036 908 8484

Category Archives: Barista Magazine

CÁCH BIẾN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN KHÁC BIỆT

Có thể thấy thị trường kinh doanh đồ uống tại Việt Nam là thị trường béo bở và đang ngày càng phát triển mạnh. Nhiều thương hiệu, chuỗi cửa hàng đồ uống lớn nhỏ, trong và ngoài nước xuất hiện, điều này tạo nên sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực kinh doanh đồ […]

SAI LẦM PHỔ BIẾN CHỦ QUÁN CÀ PHÊ MỚI CẦN TRÁNH

Cà phê hiện nay đã trở thành loại đồ uống phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, khi bạn mới mở quán cà phê, hãy tránh những sai lầm khiến bạn có thể mất đi khách hàng thân thiết. Lựa chọn sai vị trí Một vị trí không nổi bật và thu hút sẽ […]

NHỮNG ĐỒ UỐNG NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG MENU QUÁN CÀ PHÊ

Menu chính là “bộ mặt” một quán cafe. Vậy menu nên có những món gì để có điểm nhấn trong lòng khách hàng. VNBS sẽ giới thiệu cho bạn về các loại đồ uống cơ bản thường có trong quán cafe, nhằm giúp bạn lên menu phù hợp cho quán của mình. Cà phê truyền […]

4 NGUYÊN LIỆU KHÔNG NÊN KẾT HỢP VỚI NHAU KHI PHA CHẾ

Một số đồ uống khi pha chế với nhau sẽ tạo nên những chất không tốt cho sức khỏe. Để tránh những điều này, VNBS chia sẻ với bạn 4 loại đồ uống không nên kết hợp với nhau trong pha chế. Không kết hợp sữa bò và nước trái cây Sữa bò và nước […]

CÁCH LÀM CÀ PHÊ BỌT BIỂN (DALGONA COFFEE)

Cà phê Dalgona là sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê đen, đường, sữa. Dành cho những người muốn thưởng thức hương vị thơm ngon của cà phê theo cách hoàn toàn mới. Nguyên liệu: Cà phê đen hòa tan: 3 thìa Đường: 3 thìa Nước sôi: 3 thìa Sữa tươi: 200 ml Cách […]

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VIỆC KINH DOANH ĐỒ UỐNG

Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi của việc kinh doanh đồ uống.  Chất lượng đồ uống chính là yếu tố đầu tiên để đánh giá một cửa hàng đồ uống. Vì thế đây là yếu tố tiên quyết mà chủ cửa hàng phải chú trọng và đầu tư.  Đồ uống phải […]

CÁCH CHỌN CÀ PHÊ ĐỂ GIỮ ĐƯỢC HƯƠNG VỊ TỐT NHẤT

Bạn lo lắng khi không biết lựa chọn cà phê đã xay hay cà phê nguyên hạt để có thể có được hương vị cà phê tốt nhất? Cùng VNBS tìm hiểu về vấn đề này nhé Oxy hóa khiến cà phê bị mất mùi Khi rang cà phê các hợp chất trong hạt cà […]