Trong khoảng thời gian mấy năm gần đây thị trường F&B bùng nổ là mảnh đất của nhiều nhà đầu tư muốn kinh doanh. Trong khi thị trường nhiều biến động như đồ uống đá xay – hiện đại rồi chuyển qua trà sữa, hiện tại thì trà chanh đang là hot-trend thì các quán cà phê truyền thống vẫn đứng vững. Là một ngách lớn trọng thị trường kinh doanh đồ uống, quán cà phê có nhiều phong cách đi chậm nhưng lại chắc chắn không hề nỗi thời. Hàng xóm coffee là một trong nhiều công trình setup của VNBS. 

Được thiết kế theo phong cách cổ kính màu vàng và gỗ làm chủ đạo, hàng xóm coffee như một câu chuyện về một thời bao cấp xa xưa “Một Hội An trong lòng Hà Nội”. Sự phá cách trong thiết kế mang lại sự mới mẻ vừa sang trọng lại không kém cổ kính như sự trở về cho khách hàng đến với Hàng xóm coffee.

Không gian quán cà phê Hàng Xóm Coffee
Không gian quán cà phê Hàng Xóm Coffee

Đến với VNBS vào một ngày cuối hạ đầu thu chị Kiều Thị Khánh Ly trải lòng về niềm khao khát muốn mở một quán cà phê theo đúng mơ ước của mình. Chị tâm sự trước khi quyết định chọn VNBS làm đơn vị setup chị đã băn khoăn rất nhiều. Từ việc nên hay không thuê một đơn vị setup, bởi nếu tự làm chị có thể tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn. Nhưng khi có một đơn vị setup chuyên nghiệp thì cửa hàng sẽ có một sự nhất quán về nhân viên, cách chăm sóc khách hàng, đồ uống chuẩn nhất… Vì vậy sau khi suy nghĩ chị đã chọn cách tìm đến đơn vị chuyên setup quán café. 

VNBS thiết kế menu cho Hàng xóm coffee với trên 30 món gồm cà phê – sinh tố - trái cây tươi mang phong cách riêng của quán.
VNBS thiết kế menu cho Hàng xóm coffee với trên 30 món gồm cà phê – sinh tố – trái cây tươi mang phong cách riêng của quán.

Sau khi thống nhất về hợp đồng giữa VNBS và chị Khánh Ly đã quyết định thực hiện hạng mục setup như sau:

  • Tư vấn thiết kế quầy bar
  • Xây dựng menu đồ uống
  • Đào tạo hỗ trợ khai trương
  • Quy trình quản lý và vận hành
  • Cập nhật xu hướng đồ uống trọn đời.

Với kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành đào tạo pha chế quán café – trà sữa VNBS đã hoàn thành trước thời hạn, hỗ trợ cửa hàng khai trương đi vào hoạt động thành công. Quán chuyên về café và đồ uống truyền thống. không gian rộng rãi 2 mặt tiền lớn thiết kế ô kính thích hợp cùng bạn bè thưởng thức café và ngắm phố phường.

VNBS thiết kế menu cho Hàng xóm coffee với trên 30 món gồm cà phê – sinh tố – trái cây tươi mang phong cách riêng của quán. Hỗ trợ tối đa trong khai trương cũng như cập nhật đồ uống trong quá trình vận hành sau này. Xin gửi lời cảm ơn đến lòng tin của chị Khánh Ly dành đã dành cho VNBS giao trọng trách lớn để hoàn thành đứa con tinh thần của chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *