Khoá học pha chế trà sữa chuẩn đài loan

Trà sữa hiện đang là “Hot Trend” mấy năm gần đây luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Cùng theo đó là những ông lớn trong làng trà sữa đổ bộ vào Việt Nam như: Dingtea, Royaltea, Gongcha, The Alley… đã làm bùng nổ thị trường trà sữa Việt Nam.

Thị trường trà sữa vẫn là chiếc bánh ngon để các nhà kinh doanh đầu tư – phát triển mở rộng. Thị hiếu Trà sữa THƯƠNG HIỆU du nhập luôn làm đứng ngồi không yên những tín đồ mê trà sữa tại Việt Nam.

Hiện nay trên mạng hay Youtube có rất nhiều công thức làm trà sữa nhưng sự thật khi thực hành ra thành quả thì ly trà sữa ngon hay không lại là chuyện khác.

Vậy làm thế nào để có ly trà sữa Trà sữa Đài Loan, Trà trái cây, trà Milk Foam,Trà hoa quả nhiệt đới ngon và chuẩn vị? VNBS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này. Là trung tâm dạy pha chế trà sữa Đài Loan có đội ngũ Giáo viên giảng dạy kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành F&B.

Công ty Giải Pháp Pha Chế Việt VNBS luôn luôn đổi mới cập nhật xu hướng mới nhất về công thức, hottrend để tư vấn giảng dạy cho khách hàng, cũng như giảng dạy pha chế Trà Sữa Đài Loan chuyên nghiệp.

Nội dung khoá học pha chế trà sữa đài loan

Nội Dung Khoá Học

Khóa học trà sữa: 4 buổi

Buổi 1:

  • Các dụng cụ cần để pha chế trà sữa
  • Tìm hiểu và biết cách sử dụng các thiết bị trong pha chế trà sữa
  • Trải nghiệm và biết cách ứng dụng các dòng nguyên liệu trong pha chế trà sữa Đài Loan
  • Cách nấu trân châu 
  • Nấu pudding truyền thống: pudding trứng, pudding socola. 
  • Pha chế sữa tươi chân trâu đường đen và ứng dụng

Buổi 2:

  • Hướng dẫn cách pha cốt trà sữa
  • Thực hành trà sữa truyền thống
  • Cách pha trà sữa mix vị bột: Khoai môn, matcha, socola..
  • Cách pha trà sữa mix vị sirup: Vani, caramen, hạt dẻ..

Buổi 3: 

  • Cách ủ trà sữa cho mô hình trà sữa chuyên nghiệp
  • Cách đánh kem sữa muối biển (Milk foam) , phô mai (Kem chesse), Milk foam sầu riêng 
  • Ứng dụng các loại trà Milk foam: Hồng trà kem chesse, xoài machiato, thanh long macchiato..
  • Buổi 4: 
  • Cách ủ trà trái cây
  • Cách pha trà trái cây 
  • Ứng dụng các loại trà trái cây: Trà hoa quả nhiệt đới, trà dâu đào..
  • Ứng dụng trà chanh trái hottrend: Trà chanh đào, trà quất nha đam..
Khoá Đào Tạo Pha Chế Trà Sữa Đài Loan Tại VNBS
Khoá Đào Tạo Pha Chế Trà Sữa Đài Loan tại VNBS
Khoá học Đào Tạo Pha Chế Trà Sữa Chuẩn Đài Loan
Khoá Học Pha Chế Trà Sữa Đài Loan tại Hà Nội
Khoá Học Pha Chế Trà Sữa chuẩn Đài Loan tại VNBS
Khoá Pha Chế Trà Sữa Chuẩn Đài Loan
Khoá học pha chế trà sữa chuẩn đài loan
Khoá Pha Chế Trà Sữa Đài Loan tại VNBS

VNBS có gì để bạn lựa chọn?

Với hơn 50 công thức các loại trà sữa Đài Loan, sữa tươi trân châu đường đen, các ứng dụng trân châu đường đen, trà Milk Foam, Trà hoa quả nhiệt đới cùng các loại trà hiện đang là hottrend. 

Chuyên viên hỗ trợ từ A-Z quy trình phát triển cho startup trong quá trình mở kinh doanh đồ uống Trà Sữa Đài Loan từ: Setup quán, lên menu, đào tạo pha chế, cung cấp nguyên vật liệu…

VNBS là trung tâm  DUY NHẤT có đầy đủ TRẢI NGHIỆM cho học viên: Học và thực hành TỰ TAY RANG XAY CAFÉ tại cơ sở sản xuất cà phê.

VNBS có hệ thống giáo trình với hơn 150 công thức nghiên cứu thực tiễn từ các hệ thống chuỗi café – trà sữa lớn, hottrend các thời kỳ, và sáng tạo từ VNBS.

VNBS có đội ngũ giảng viên từ trên 5 năm – 15 năm kinh nghiệm trong ngành F&B. Từng từng giảng dạy, làm việc cho nhiều trung tâm lớn như: Ezcooking, Trường dậy nghề bộ lao động thương binh và xã hội.

Setup các chuỗi: The coffee INN, ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE…

Chia sẻ kinh nghiệm tối đa cho học viên để bạn có thể tự tin mở quán hoặc hỗ trợ học viên có VIỆC LÀM sau khi học xong.

VNBS có hệ thống chuỗi quán KaDi café hỗ trợ học viên thực hành thực tế trước khi mở quán, hỗ trợ việc làm sau khi học xong.

Lớp học chỉ từ 5-8 học viên giảng viên có thể hướng dẫn tường tận từng bạn suốt quá trình học cũng như thực hành.

Cam kết hoàn toàn trả lại học phí nếu học viên không hài lòng về khóa học.

Giảng viên đào tạo Khoá học pha chế Trà sữa đài loan

Giảng viên đào tạo pha chế Minh Tâm tại VNBS Hà Nội

Giảng viên Minh Tâm

Hơn 4 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực F&B.

Đã từng làm việc tại nhiều môi trường và vị trí khác nhau: Khách sạn 5 sao Intercontinentel Hanoi Westlake, Khách sạn Sofitel, Chuỗi bar và nhà hàng của hệ thống khách sạn boutique Elegant, Chuỗi cửa hàng café Twitter Beans Coffee, Garafun Coffee, H2 Coffee…

Trực tiếp setup và đào tạo nhân viên cửa hàng tại các quán café như: Cửa hàng thuộc chuỗi Kadi Coffee, Green Coffee, Beakjong Corner Coffee…

Có kinh nghiệm pha chế và sáng tạo đồ uống phong phú: Cocktail, Mocktail, Café máy, đồ uống đá xay, trà trái cây, trà sữa…

Từng giữ chức vụ giảng viên đào tạo đồng thời nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại nhiều trung tâm dạy pha chế tại thành phố Hà Nội. Đã đào tạo ~400 học viên trong đó có ~200 học viên tự mở quán kinh doanh, rất nhiều học viên có cửa hàng thành công.

Đã từng có kinh nghiệm nghiên cứu phát triển các sản phẩm của những chuổi cửa hàng nổi tiếng như: Soya Garden, Royaltea…

Giảng viên Minh Tâm luôn luôn hỗ trợ tối đa kiến thức trong lĩnh vực pha chế , quản lý nhân viên cửa hàng và phát triển chiến lược kinh doanh theo mô hình cửa hàng mà khách hàng đang hướng tới.

Giảng viên đào tạo pha chế Minh Dương tại VNBS Hà Nội

Giảng viên Minh Dương

Tốt nghiệp đại học Công Nghiệp Tp. Hà Nội chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn & Nhà Hàng. Từng đoạt Giải nhất nghiệp vụ bar nhà hàng ĐHCNHN 2016.

Hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành Barista, từng trực tiếp đào tạo – pha chế tại: Happy coffee bean, Deci Delà café, ABC coffee roaster…

Set up nhiều chuỗi cà phê – trà sữa nổi tiếng như: Tenren coffee and tea, Nước ép Jucita Phú Thọ, Tịnh coffee, May coffee..

Pha chế đồ uống: đồ truyền thống trái cây tươi, trà sữa, cà phê truyền thống, soda, đồ uống đá xay, trà hoa quả.

Kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp đào tạo pha chế, giảng viên Minh Dương 

Set up nhiều chuỗi cà phê – trà sữa nổi tiếng như: Tenren coffee and tea, Nước ép Jucita Phú Thọ, Tịnh coffee, May coffee..

Pha chế đồ uống: đồ truyền thống trái cây tươi, trà sữa, cà phê truyền thống, soda, đồ uống đá xay, trà hoa quả.

Kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp đào tạo pha chế, giảng viên Minh Dương có thể truyền đạt, hỗ trợ tối đa nhu cầu về kiến thức cũng như thực tế cho học viên.

Giảng viên đào tạo pha chế Trung Kiếm tại VNBS Hà Nội

Giảng viên Trung Kiếm

CEO & Founder của Trung tâm đào tạo pha chế trà sữa Đài Loan của VNBS đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B.

Từng công tác tại nhiều công ty lớn về lĩnh vực setup, quản lý & Trainer cho barista.

Đã đào tạo trên 1.000 học viên mỗi năm, setup nhiều công trình quán cà phê nổi tiếng như: The coffee INN, ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE…

Có kỹ năng cần thiết trong quá trình hoạt động kinh doanh F&B

  • Quản lý kinh doanh cửa hàng cà phê
  • Kiến ​​thức kinh doanh cà phê
  • Thiết lập cửa hàng cà phê
  • Xây dựng mối quan hệ khách hàng
  • Dịch vụ khách hàng hoàn hảo và quản lý khách hàng
  • Giải quyết vấn đề kỹ năng
  • Đào tạo kỹ năng / kỹ năng kiểm soát chất lượng sản phẩm
  • Quản lý nhân viên và đào tạo nhân viên (bao gồm tìm kiếm người , phỏng vấn, đào tạo …)

Với những kỹ năng trên giảng viên đào tạo Trung Kiếm chắc chắn sẽ hỗ trợ, chia sẻ toàn bộ yêu cầu thiết yếu cho học viên có buổi học hiệu quả nhất về kiến thức pha chế cũng như cách vận hành quán cà phê – nhà hàng trong kinh doanh.

Đối tượng tham gia khóa học pha chế Trà sữa đài loan tại vnbs

 

  • Các chủ cơ cở kinh doanh muốn bổ sung, củng cố kiến thức cập nhật menu, mở rộng mô hình kinh doanh.
  • Những bạn trẻ muốn khởi nghiệp với ngành F&B
  • Những bạn trẻ có đam mê và muốn học pha chế
  • Thư ký/ trợ lý muốn học về pha chế
  • Các chị nội trợ muốn học để pha chế đồ bổ dưỡng cho gia đình. 

Học phí khoá học đào tạo pha chế Trà sữa đài loan

  • Thời lượng: 4 buổi
  • Học phí: 3.000.000 VNĐ
  • Khai giảng Thứ 5 và Thứ 6 hàng tuần

 

  • Địa điểm học: số 127 Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Liên hệ: 091 5005679 – 0369088484
  • Facebook VNBS

 

  • TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
  • Ngân hàng Techcombank
  • TK: 19026903345012
  • CTK: Dương Trung Kiếm
  • Chi nhánh: Hoàn Kiếm