Giảng viên đào tạo pha chế tại VNBS

Giảng viên Trung Kiếm

A title

Image Box text


CEO & Founder Trung tâm đào tạo pha chế VNBS đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B.

Từng công tác tại nhiều công ty lớn về lĩnh vực setup, quản lý & Trainer cho barista.

Đã đào tạo trên 1.000 học viên mỗi năm, setup nhiều công trình quán cà phê nổi tiếng như: The coffee INN, ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE…

Với những kỹ năng trên giảng viên Kiếm Trung chắc chắn sẽ hỗ trợ, chia sẻ toàn bộ yêu cầu thiết yếu cho học viên có buổi học hiệu quả nhất về kiến thức pha chế cũng như cách vận hành quán cà phê – nhà hàng trong kinh doanh.


Có kỹ năng cần thiết trong quá trình hoạt động kinh doanh F&B

+ Quản lý kinh doanh cửa hàng cà phê

+ Kiến thức kinh doanh cà phê

+ Thiết lập cửa hàng cà phê

+ Xây dựng mối quan hệ khách hàng

+ Dịch vụ khách hàng hoàn hảo và quản lý khách hàng

+ Giải quyết vấn đề kỹ năng

+ Đào tạo kỹ năng / kỹ năng kiểm soát chất lượng sản phẩm

+ Quản lý nhân viên và đào tạo nhân viên (bao gồm tìm kiếm người , phỏng vấn, đào tạo …)


Tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị du lịch & khách sạn.

Được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm  đào tạo nghề trình độ cao đẳng,đại học của Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành pha chế, đào tạo pha chế, setup quán cà phê.

  • Kinh nghiệm 4 năm làm nghề barista và rang xay cà phê, với những cửa hàng tiêu biểu như : ABC coffee roaster( 2016-2018), Garafun café( 2015), Happy Coffee Bean( 2013-2014).
  • Kinh nghiệm hơn 6 năm đào tạo pha chế ,được mời với tư cách chuyên gia ở các trung tâm lớn và các trường học như: Đào tạo pha chế chuyên sâu Ho.Re.Ca Việt Nam (2017-2019), Đại Học Công Nghiệp Hà Nội(2019), Học Viện Đào Tạo Pha Chế VNBS ( 2019 – nay).

Đã làm việc có kinh nghiệm với hầu hết các loại đồ uống không cồn cho kênh cà phê trà sữa như : Cà phê Ý, Cà phê truyền thống Việt Nam, nước ép, sinh tố truyền thống, Các loại trà sữa, trà trái cây, trà kem sữa. Ngoài ra còn có kình nghiệm với các đồ uống hiện đại như : Cà phê, trà ủ lạnh ( coldbrew); các loại cà phê phương pháp pha cà phê mới hiện đại  ; Trà lên men Kombucha, trà từ vỏ cà phê ( Cascara)…


Đã  có trong tay trên 50 dự án setup lớn nhỏ với đầy đủ các mô hình, tiêu biểu như:

  • Tenren tea & coffee tại số 1 Bắc Sơn Tp. Thái Nguyên ( mô hình trà sữa) ;
  • Mercy coffee & bread tại Mahattan Bh04-07 Vinhomes imperia Hải Phòng ( mô hình cà phê hiện đại, nhạc acoustic);
  • Rolling bean tại số 10 Chùa Láng ( mô hình coffee shop ) 
  •  Len Cà Phê tại Ngõ 43 Nguyễn chí Thanh ( mô hình cà phê đường phố)
  • Juicita tại Việt Trì , Green life Vinhomes Tuyên Quang ( Mô hình nước ép, sinh tố healthy).
  • Onsen Coffee Ecopark Hà Nội ( Mô hình quán cà phê hiện đại );
  • Alex Coffee – 106 Trần Văn Lai, Mỹ Đình ( Cafe kết hợp spa phong cách Hàn Quốc )
  • Chillax Coffee & tea – BT72 TT4 Đường số 10, khu đô thị TP Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm ( Quán cafe sân vườn )
  • An’ space – 31 Hùng Hồ, Xuân Viên, Sapa, Lào Cai ( Tổ hợp nhà hàng cafe , homestay )
  • Hải Âu Coffee – HA01-06, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm ( Cafe phong cách Địa Trung Hải )
  • Cafe Bến Quê – KĐT HUD Vân Canh, Hoài Đức ( Cafe phong cách hoài ổ ) 
  • Sora Cafe – 28 Chùa Hà, Cầu Giấy ( Cafe phong cách Nhật Bản ) 
  • Corrner Coffee – Số 2 Võ Huy Tâm, Cẩm Phả, Quảng Ninh ( tổ hợp cafe ăn sáng, bi-a )

Một số thành tựu về giải thưởng nổi bật khi còn học theo nghề đến hiện tại :

  • Giải Nhất nghiệp vụ Bar, Nhà Hàng tại cuộc thi Nghiệp vụ khách sạn Đại Học Công Nghiệp Hà Nội 2016;
  • Top 16 Cuộc thi pha chế Matthiew teisseire Việt Nam 2019;


Giảng viên Minh Dương

Giảng viên đào tạo pha chế Minh Dương VNBS Hà Nội



GIẢNG VIÊN ĐỨC HẢI

Tốt nghiệp trường ” Cao Đẳng Du lịch” Với ngọn lửa đam mê ngành nghề dịch vụ. Hải đã gắn bó với nghề từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 Hải theo học trường Cao đẳng du lịch cùng với đó là các khóa đào tạo Barista và Bartender chuyên nghiệp ở Hà Nội. Từ đó Hải bén duyên với nghề dịch vụ.

Sau 4 năm thực chiến, Hải tìm cho mình những thử thách mới với công việc đào tạo pha chế và nghiên cứu phát triển đồ uống.Đã có kinh nghiệm 8 năm với nghề pha chế.
Hải đã có trong tay trên 20 dự án setup lớn nhỏ với đầy đủ các mô hình, tiêu biểu như:

 


Giảng viên ĐỨC HẢI


– Vi Anh coffee – Nguyễn Hữu Huân

– Boreas – Sơn La

– Hachi – Bắc Ninh

– Momo – Mê Linh

– Laputa – Phú Quốc

– Hyotan – Phú Thọ 

– JEJU – Vĩnh Phúc  

– Double Bar – QUẢNG AN TÂY HỒ HÀ NỘI
– Green Coffee – CAO BẰNG
– Hey Coffee – YÊN VIÊN
– The Wind Coffee – BẮC GIANG
– Bến Thượng Hải – BẮC GIANG
– Cafe 68 – ĐỒNG VĂN HÀ NAM

– Nhà hàng MASTER CHEF – MAI HẮC ĐẾ HÀ NỘI
– Nhà hàng COWBOY JACK – TẬP ĐOÀN GOLDEN GATE
– Nhà hàng DEJAVU – HÀNG BÀI HÀ NỘI
– Chuỗi cửa hàng Mc DONALD – HÀNG BÀI HÀ NỘI
– Head Bar tại INTO COFFEE – QUANG TRUNG HÀ NỘI
– Giảng viên tại HỌC VIỆN PHA CHẾ SUNNY FOOD


“Biết đích đến, sẽ biết đường đi”

Câu nói này vô tình đã thay đổi cả hành trình của Duy Hoàng trên con đường theo đuổi đam mê của mình.
Vốn dĩ tốt nghiệp từ khối ngành kinh tế, con đường đến với F&B như cơ duyên. Duy Hoàng từng trải lòng rằng “Những người học đúng ngành họ cố gắng một thì những người như Hoàng phải cố gắng gấp nhiều lần.”

Trên con đường ấy có mệt mỏi, nản lòng nhưng tình yêu, lòng tâm huyết, đam mê với nghề đã giúp Duy Hoàng vượt qua tất cả.
Giờ đây nhìn lại hành trình đã qua Duy Hoàng không khỏi cảm ơn đến gia đình, người thân, bạn bè, đặc biệt những anh chị, thầy cô trong ngành đã hết lòng hỗ trợ.

Có kinh nghiệm pha chế và sáng tạo đồ uống phong phú: Cocktail, Mocktail, Café máy, đồ uống đá xay, trà trái cây, trà sữa…


Giảng viên Duy Hoàng

    

 


Dưới đây là hành trình theo đuổi đam mê của thầy Duy Hoàng:

–Có kinh nghiệm pha chế và quản lý vận hành chuyên sâu, hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý chất lượng và nhân sự cho khắp các cửa hàng tại Hà Nội
-8 năm trong nghành F&B . trong đó có 5 năm giảng dậy tại VNBS từ 2019 đến nay
-Có kinh nghiệm sáng tạo phong phú về các đồ uống : cocktail, mocktail, Bia thủ công cafe phê ý cà phê hiện đại đồ đá xay các loại trà hoa quả và trà sữa hiện đại…
Dưới đây là hành trình theo đuổi đam mê của thầy hoàng :
Có kinh nghiệm thực chiến tốt, tổ chức bộ máy nhân sự tốt.
-Vận hành quản lý nhân sự bar cho các cửa hàng
+ NEWWIND CAFE 96 phố chùa hà với diện tích 2000m2 với mô hình cafe ăn sáng
+ TOM BILLIARD 35A/279 Đội Cấn mô hình giải trí BI-A
+ SAM BILLIARD ARENLA mô hình giải trí BI-A với quy mô lớn nhất nhì thành phố hà nội
+ Trưởng bar cho chuỗi thương hiệu bia thủ công IBIERO (2019-2020)
– Hoàng đã có trong tay hơn 40 dự án lớn nhỏ đủ các mô hình và quy mô lớn nhỏ như
+ cà phê sách THE WISELAND COFFEE số 17 hạ hồi trung tâm quận Hoàn Kiếm Hà Nội,
+ ARKI COFFEE số 26 Nguyễn Huy Tự trung tâm quận Hai Bà Trưng Hà Nội
+ NAVY COFFEE nằm sát biển hồ nhân tạo VINHOME OCEANPARK
+ MỘC THỦY COFFEE trung tâm khu 31 ha Trâu Qùy-Gia Lâm-Hà Nội
+ HI PUCAKE tiệm cà phê bánh ngọt 79 Núi Trúc-Ba Đình-Hà Nội
+ CHUYỆN CAFÉ nằm trong khu đô thị La Khê-Hà Đông-Hà Nội
+ TIMPANO nằm trông khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển-Hà Nội
+ LANTA COFFEE nằm trung tâm hồ Hoàng Cầu
+ ĐẠT COFFEE 157 Bà Triệu-Hoàn Kiếm-Hà Nội
+ LA TROPICA nằm trong khu đô thị Vinhome Riverside-Long Biên-Hà Nội….

+ Kén Coffee Nằm trong khu ngoại đoàn Thành Phố Giao Lưu 
– Các dự án đi các tỉnh như :
+ ROOFTOP CAFÉ tập đoàn Hoàng Liên Plaza 15 Thị Trấn Tân Uyên-Lai Châu-Điện Biên
+ DC COFFEE 29 Ngô Quang Đoan-Tiền Hải-Thái Bình
+ GREEN COFFEE 132 Trung Hà-Thanh Hóa
+ PICK CRUSH A2-18 Monbay-Hạ Long-Quảng Ninh
+ CHIP HOUSE GARDEN Thái Nguyên…
– Thuyết trình và truyền cảm hứng hướng nghiệp ngành nhà hàng khách sạn cho các bạn tân sinh viên trường Đại Học Phenikaa vào tháng 1 năm 2021



vNBS – Giải Pháp đồ uống việt – nơi chắp cánh cho tương lai của bạn