Khoá học pha chế Đồ uống truyền thống và trái cây tươi

Trong mô hình kinh doanh quán cà phê – nhà hàng khách sạn các món đồ uống đồ nước ép – sinh tố trái cây tươi không thể thiếu trong menu. Trong cuộc sống hiện tại đồ uống nước ép – sinh tố cũng là lựa chọn của những người nội trợ pha chế cho gia đình.

Những ly sinh tố – nước ép làm từ trái cây tươi luôn bổ dưỡng, cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể. Vậy làm sao để có một ly nước ép – sinh tố ngon chuẩn vị? 

Trong khóa đồ uống truyền thống và trái cây tươi của VNBS sẽ cung cấp cho học viên cách chọn và bảo quản hoa quả,những công thức, cách pha chế các loại trai cây thông dụng nhất. Ngoài ra còn cả các món đá tuyết từ trái cây, các món trà thông dụng dễ pha chế, nguyên liệu tự nhiên dùng trong gia đình.

Khóa đồ uống truyền thống và trái cây tươi đặc biệt cho các mô hình đồ uống heathy, hoặc các bạn muốn pha chế cho gia đình.

Nội dung khoá học pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi

Nội Dung Khoá Học

Khóa học đồ uống truyền thống & trái cây tươi : 2 buổi

Buổi 1: Đồ uống truyền thống

  • Tìm hiểu các loại đồ uống truyền thống 
  • Các loại trà và ca cao
  • Ứng dụng ca cao: Ca cao nóng/đá, ca cao trứng.
  • Ứng dụng các món sữa chua: Sữa chua cafe, sữa chua ca cao.
  • Ứng dụng các món chanh tuyết và chanh leo tuyết

Buổi 2: Đồ uống trái cây tươi truyền thống

  • Cách lựa chọn hoa quả tươi ngon 
  • Tìm hiểu cấu tạo và cách sử dụng máy ép nhanh và máy ép chậm
  • Cách cân bằng vị hoa quả với các nguyên vật liệu khác
  • Cách bảo quản hoa quả 
  • Thực hành pha chế các loại đồ uống trái cây tươi
  • Nước ép đơn vị: Nước ép cam, chanh leo, táo, dưa hấu..
  • Nước ép mix vị hoa quả: Nước ép dứa carrot, cam carrot..
  • Các loại sinh tố: Sinh tố bơ, Sinh tố mãng cầu, sinh tố xoài..
Dạy pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi Hà Nội
Khoá học pha chế đồ uống truyền thống trái cây tươi tại VNBS
Khoá học pha chế đồ uống truyền thống trái cây tươi
Khoá học pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi

 

VNBS có gì để bạn lựa chọn?

Trọn bộ hơn 20 công thức ứng dụng từ trái cây tươi – nguyên liệu có sẵn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ gia đình đến các mô hình kinh doanh.

Chuyên viên hỗ trợ từ A-Z quy trình phát triển cho startup trong quá trình mở kinh doanh đồ uống từ: Setup quán, lên menu, đào tạo pha chế, cung cấp nguyên vật liệu…

 

VNBS có đội ngũ giảng viên từ trên 5 năm – 15 năm kinh nghiệm trong ngành F&B. Từng từng giảng dạy, làm việc cho nhiều trung tâm lớn như: Ezcooking, Trường dậy nghề bộ lao động thương binh và xã hội.

Setup các chuỗi: The coffee INN, ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE… chia sẻ  kinh nghiệm tối đa cho học viên để bạn có thể tự tin mở quán hoặc hỗ trợ học viên có VIỆC LÀM sau khi học xong.

 

VNBS có hệ thống chuỗi quán KaDi café hỗ trợ học viên thực hành thực tế trước khi mở quán, hỗ trợ việc làm sau khi học xong.

Lớp học chỉ từ 5-8 học viên giảng viên có thể hướng dẫn tường tận từng bạn suốt quá trình học cũng như thực hành.

Cam kết hoàn toàn trả lại học phí nếu học viên không hài lòng về khóa học.

Giảng viên đào tạo Khoá học pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi

Giảng viên đào tạo pha chế Minh Tâm VNBS Hà Nội

Giảng viên Minh Tâm

Hơn 4 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực F&B.

Đã từng làm việc tại nhiều môi trường và vị trí khác nhau: Khách sạn 5 sao Intercontinentel Hanoi Westlake, Khách sạn Sofitel, Chuỗi bar và nhà hàng của hệ thống khách sạn boutique Elegant, Chuỗi cửa hàng café Twitter Beans Coffee, Garafun Coffee, H2 Coffee…

Trực tiếp setup và đào tạo nhân viên cửa hàng tại các quán café như: Cửa hàng thuộc chuỗi Kadi Coffee, Green Coffee, Beakjong Corner Coffee…

Có kinh nghiệm pha chế và sáng tạo đồ uống phong phú: Cocktail, Mocktail, Café máy, đồ uống đá xay, trà trái cây, trà sữa…

Từng giữ chức vụ giảng viên đào tạo đồng thời nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại nhiều trung tâm dạy pha chế tại thành phố Hà Nội. Đã đào tạo ~400 học viên trong đó có ~200 học viên tự mở quán kinh doanh, rất nhiều học viên có cửa hàng thành công.

Đã từng có kinh nghiệm nghiên cứu phát triển các sản phẩm của những chuổi cửa hàng nổi tiếng như: Soya Garden, Royaltea…

Giảng viên Minh Tâm luôn luôn hỗ trợ tối đa kiến thức trong lĩnh vực pha chế , quản lý nhân viên cửa hàng và phát triển chiến lược kinh doanh theo mô hình cửa hàng mà khách hàng đang hướng tới.

Giảng viên đào tạo pha chế Minh Dương tại VNBS Hà Nội

Giảng viên Minh Dương

Tốt nghiệp đại học Công Nghiệp Tp. Hà Nội chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn & Nhà Hàng. Từng đoạt Giải nhất nghiệp vụ bar nhà hàng ĐHCNHN 2016.

Hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành Barista, từng trực tiếp đào tạo – pha chế tại: Happy coffee bean, Deci Delà café, ABC coffee roaster…

Set up nhiều chuỗi cà phê – trà sữa nổi tiếng như: Tenren coffee and tea, Nước ép Jucita Phú Thọ, Tịnh coffee, May coffee..

Pha chế đồ uống: đồ truyền thống trái cây tươi, trà sữa, cà phê truyền thống, soda, đồ uống đá xay, trà hoa quả.

Kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp đào tạo pha chế, giảng viên Minh Dương 

Set up nhiều chuỗi cà phê – trà sữa nổi tiếng như: Tenren coffee and tea, Nước ép Jucita Phú Thọ, Tịnh coffee, May coffee..

Pha chế đồ uống: đồ truyền thống trái cây tươi, trà sữa, cà phê truyền thống, soda, đồ uống đá xay, trà hoa quả.

Kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp đào tạo pha chế, giảng viên Minh Dương có thể truyền đạt, hỗ trợ tối đa nhu cầu về kiến thức cũng như thực tế cho học viên.

Giảng viên đào tạo pha chế Trung Kiếm VNBS Hà Nội

Giảng viên Trung Kiếm

CEO & Founder Trung tâm đào tạo pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi của VNBS đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B.

Từng công tác tại nhiều công ty lớn về lĩnh vực setup, quản lý & Trainer cho barista.

Đã đào tạo trên 1.000 học viên mỗi năm, setup nhiều công trình quán cà phê nổi tiếng như: The coffee INN, ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE…

Có kỹ năng cần thiết trong quá trình hoạt động kinh doanh F&B

  • Quản lý kinh doanh cửa hàng cà phê
  • Kiến ​​thức kinh doanh cà phê
  • Thiết lập cửa hàng cà phê
  • Xây dựng mối quan hệ khách hàng
  • Dịch vụ khách hàng hoàn hảo và quản lý khách hàng
  • Giải quyết vấn đề kỹ năng
  • Đào tạo kỹ năng / kỹ năng kiểm soát chất lượng sản phẩm
  • Quản lý nhân viên và đào tạo nhân viên (bao gồm tìm kiếm người , phỏng vấn, đào tạo …)

Với những kỹ năng trên giảng viên đào tạo Trung Kiếm chắc chắn sẽ hỗ trợ, chia sẻ toàn bộ yêu cầu thiết yếu cho học viên có buổi học hiệu quả nhất về kiến thức pha chế cũng như cách vận hành quán cà phê – nhà hàng trong kinh doanh.

Đối tượng tham gia khóa học pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi tại vnbs

 

  • Các chủ cơ cở kinh doanh muốn bổ sung, củng cố kiến thức cập nhật menu, mở rộng mô hình kinh doanh.
  • Những bạn trẻ muốn khởi nghiệp với ngành F&B
  • Những bạn trẻ có đam mê và muốn học pha chế
  • Thư ký/ trợ lý muốn học về pha chế
  • Các chị nội trợ muốn học để pha chế đồ bổ dưỡng cho gia đình. 

 

Học phí khoá học đào tạo pha chế đồ uống truyền thống

  • Thời lượng: 2 buổi
  • Học phí: 1.200.000 VNĐ
  • Khai giảng Thứ 3 hàng tuần 

 

  • Địa điểm học: số 127 Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Liên hệ: 091 5005679 – 0369088484
  • Facebook VNBS

 

  • TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
  • Ngân hàng Techcombank
  • TK: 19026903345012
  • CTK: Dương Trung Kiếm
  • Chi nhánh: Hoàn Kiếm