Khoá học pha chế Đồ uống truyền thống và trái cây tươi

Trong mô hình kinh doanh quán cà phê – nhà hàng khách sạn các món đồ uống đồ nước ép – sinh tố trái cây tươi không thể thiếu trong menu. Trong cuộc sống hiện tại đồ uống nước ép – sinh tố cũng là lựa chọn của những người nội trợ pha chế cho gia đình.

Những ly sinh tố – nước ép làm từ trái cây tươi luôn bổ dưỡng, cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể. Vậy làm sao để có một ly nước ép – sinh tố ngon chuẩn vị? 

Trong khóa đồ uống truyền thống và trái cây tươi của VNBS sẽ cung cấp cho học viên cách chọn và bảo quản hoa quả,những công thức, cách pha chế các loại trai cây thông dụng nhất. Ngoài ra còn cả các món đá tuyết từ trái cây, các món trà thông dụng dễ pha chế, nguyên liệu tự nhiên dùng trong gia đình.

Khóa đồ uống truyền thống và trái cây tươi đặc biệt cho các mô hình đồ uống heathy, hoặc các bạn muốn pha chế cho gia đình.

Nội dung khoá học pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi

Nội Dung Khoá Học

Khóa học đồ uống truyền thống & trái cây tươi : 2 buổi

Buổi 1: Đồ uống truyền thống

  • Tìm hiểu các loại đồ uống truyền thống 
  • Các loại trà và ca cao
  • Ứng dụng ca cao: Ca cao nóng/đá, ca cao trứng.
  • Ứng dụng các món sữa chua: Sữa chua cafe, sữa chua ca cao.
  • Ứng dụng các món chanh tuyết và chanh leo tuyết

Buổi 2: Đồ uống trái cây tươi truyền thống

  • Cách lựa chọn hoa quả tươi ngon 
  • Tìm hiểu cấu tạo và cách sử dụng máy ép nhanh và máy ép chậm
  • Cách cân bằng vị hoa quả với các nguyên vật liệu khác
  • Cách bảo quản hoa quả 
  • Thực hành pha chế các loại đồ uống trái cây tươi
  • Nước ép đơn vị: Nước ép cam, chanh leo, táo, dưa hấu..
  • Nước ép mix vị hoa quả: Nước ép dứa carrot, cam carrot..
  • Các loại sinh tố: Sinh tố bơ, Sinh tố mãng cầu, sinh tố xoài..
Dạy pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi Hà Nội
Khoá học pha chế đồ uống truyền thống trái cây tươi tại VNBS
Khoá học pha chế đồ uống truyền thống trái cây tươi
Khoá học pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi

 

VNBS có gì để bạn lựa chọn?

Trọn bộ hơn 20 công thức ứng dụng từ trái cây tươi – nguyên liệu có sẵn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ gia đình đến các mô hình kinh doanh.

Chuyên viên hỗ trợ từ A-Z quy trình phát triển cho startup trong quá trình mở kinh doanh đồ uống từ: Setup quán, lên menu, đào tạo pha chế, cung cấp nguyên vật liệu…

 

VNBS có đội ngũ giảng viên từ trên 5 năm – 15 năm kinh nghiệm trong ngành F&B. Từng từng giảng dạy, làm việc cho nhiều trung tâm lớn như: Ezcooking, Trường dậy nghề bộ lao động thương binh và xã hội.

Setup các chuỗi: The coffee INN, ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE… chia sẻ  kinh nghiệm tối đa cho học viên để bạn có thể tự tin mở quán hoặc hỗ trợ học viên có VIỆC LÀM sau khi học xong.

 

VNBS có hệ thống chuỗi quán KaDi café hỗ trợ học viên thực hành thực tế trước khi mở quán, hỗ trợ việc làm sau khi học xong.

Lớp học chỉ từ 5-8 học viên giảng viên có thể hướng dẫn tường tận từng bạn suốt quá trình học cũng như thực hành.

Cam kết hoàn toàn trả lại học phí nếu học viên không hài lòng về khóa học.

Giảng viên đào tạo Khoá học pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi

GIẢNG VIÊN DUY HOÀNG

“Biết đích đến, sẽ biết đường đi”

Câu nói này vô tình đã thay đổi cả hành trình của Duy Hoàng trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Vốn dĩ tốt nghiệp từ khối ngành kinh tế, con đường đến với F&B như cơ duyên. Duy Hoàng từng trải lòng rằng “Những người học đúng ngành họ cố gắng một thì những người như Hoàng phải cố gắng gấp nhiều lần.”

Trên con đường ấy có mệt mỏi, nản lòng nhưng tình yêu, lòng tâm huyết, đam mê với nghề đã giúp Duy Hoàng vượt qua tất cả.

Giờ đây nhìn lại hành trình đã qua Duy Hoàng không khỏi cảm ơn đến gia đình, người thân, bạn bè, đặc biệt những anh chị, thầy cô trong ngành đã hết lòng hỗ trợ.

Có kinh nghiệm pha chế và sáng tạo đồ uống phong phú: Cocktail, Mocktail, Café máy, đồ uống đá xay, trà trái cây, trà sữa…

Dưới đây là hành trình theo đuổi đam mê của thầy Duy Hoàng:

– Tốt nghiệp cao đẳng công nghệ và thương mại khoa kinh tế (3 NĂM ĐỀU ĐẠT HỌC BỔNG KHÁ-GIỎI)

– Có kinh nghiệm thực chiến tốt-tổ chức bộ máy nhân sự tốt

– Trưởng bar cho chuỗi thương hiệu IBIERO. QUẢN LÍ BAR LATROPICA .( CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LUU BRIGHT STAR ).

– HÀNG XM CAFE .

– SETUP các cửa hàng như CHIPHOUSE GARDEEN THÁI NGUYÊN – C&D COFFE LÊ TRỌNG TẤN – MỘC THỦY COFFE GIA L M – ĐẠT COFFE BÀ TRIỆU .

– Hơn 2 năm quản lí nhân sự bar cho các cửa hàng lớn cung cấp nhân sự bar

– Có kinh nghiệm pha chế các loại đồ uống không cồn( café trà đồ đá xay trái cây. Café máy… ) và các loại đồ uống có cồn như cocktail ,hiểu biết chuyên sâu về beer và rượu vang.

GIẢNG VIÊN LÊ THỊ NGÂN

Ngân đã từng đọc đâu đó câu này “Cuộc đời này nhất định phải kiếm được công việc mà mỗi ngày bạn phải tìm thấy niềm vui, để ngày nào cũng là hạnh phúc.”

Ngân đến với ngành pha chế như một cơ duyên bất chợt trong đời. Sau khi tốt nghiệp THPT, Ngân học trường Đại Học Nông nghiệp Hà nội, khoa Kinh tế. Kết thúc năm thứ nhất đại học, cảm thấy bản thân không hợp với chuyên ngành hiện tại. Từ trong sâu thăm Ngân khát khao muốn theo đuổi công việc có tính sáng tạo, sôi nổi  và năng động, hơn là một công việc gò bó ở văn phòng. Từ đó Ngân có quyết định rẽ sang con đường khác, đó là ngành du lịch.

Để từ bỏ trường đại học, con đường đi lúc bấy giờ Ngân đã vượt qua không ít trở ngại từ gia đình, người thân, bạn bè và chính cả bản thân mình. Trúng tuyển trường Cao Đẳng du lịch Hà Nội,  Ngân học tập ngành Quản trị kinh doanh Nhà Hàng khách sạn. Ở đó, Ngân  được đào tạo bài bản những kiến thức thuộc lĩnh vực dịch vụ ăn uống bao gồm nghề pha chế đồ uống.

Khi đủ đam mê, bạn sẽ nhận ra bản thân có sức mạnh vượt qua những trở ngại. Khi đủ điều kiện tham gia luyện thi kỳ thi tay nghề cấp thành phố. Với những nỗ lực cố gắng của bản thân, dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia và thầy cô giáo trong ban huấn huyện, Ngân  đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận tại các cuộc thi tay nghề quốc gia và thế giới.

Với đam mê nhiệt huyết của mình, Ngân đã có 8 năm gắn bó với nghề ở nhiều vị trí khác nhau. Cảm nhận được đây là một sự lựa chọn đúng đắn đối với bản thân cũng như các bạn trẻ hiện nay, tôi tiếp tục theo đuổi đam mê với vị trí là 1 giảng viên nghề, mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và truyền đạt những kiến thức của mình tới các bạn trẻ đã, đang và sẽ định hướng theo con đường pha chế đồ uống chuyên nghiệp ❤️

Trong 8 năm theo đuổi nghề Giảng viên Lê Thị Ngân đã đạt được những thành công sau:

  • Giải nhất cuộc thi kỹ năng nghề thành phố 2013
  • Giải nhất cuộc thi kỹ năng nghề thành phố 2014
  • Huy chương đồng cuộc thi kỹ năng nghề ASEAN 2014
  • Từng làm trainer and recruitment tại Terminal cafe
  • Từng làm Food and Beverage manager tại Amara cafe
  • Từng làm giảng viên tại trường cao đẳng nghề Văn Lang
  • Từng làm giảng viên tại trung tâm phát triển phụ nữ Hà Nội.

Với những kỹ năng trên giảng viên Lê Thị Ngân chắc chắn sẽ hỗ trợ, chia sẻ toàn bộ yêu cầu thiết yếu cho học viên có buổi học hiệu quả nhất về kiến thức pha chế cũng như cách vận hành quán cà phê – nhà hàng trong kinh doanh.

Giảng viên đào tạo pha chế Minh Dương VNBS Hà Nội

Giảng viên Minh Dương

Tốt nghiệp đại học Công Nghiêp Tp. Hà Nội chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn & Nhà Hàng. Từng đoạt Giải nhất nghiệp vụ bar nhà hàng ĐHCNHN 2016.

Hơn 7 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành Barista, từng trực tiếp đào tạo – pha chế tại: Happy coffee bean, Deci Delà café, ABC coffee roaster…

Setup:  Giảng viên Minh Dương cùng học viện pha chế VNBS đã setup trên 50 dự án tiêu biểu các chuỗi cà phê – trà sữa nổi tiếng như: Tenren coffee and tea, Nước ép Jucita Phú Thọ, Tịnh coffee, May coffee, Nước ép – đồ uống healthy Green Life, Lynh2,  Hula Juice chuỗi Macca coffee – Cafe hiện đại, hay Merci cafe Hải Phòng chuyên cà phê acoustic. 

Kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp đào tạo pha chế, giảng viên Minh Dương

Giảng viên  đào tạo pha chế tại đào tạo pha chế chuyên sâu Horeca 2 năm

Kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp đào tạo pha chế, giảng viên Minh Dương có thể truyền đạt, hỗ trợ tối đa nhu cầu về kiến thức cũng như thực tế cho học viên.

Giảng viên đào tạo pha chế Trung Kiếm VNBS Hà Nội

Giảng viên Trung Kiếm

CEO & Founder Trung tâm đào tạo pha chế VNBS đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B.

Từng công tác tại nhiều công ty lớn về lĩnh vực setup, quản lý & Trainer cho barista.

Đã đào tạo trên 1.000 học viên mỗi năm, setup nhiều công trình quán cà phê nổi tiếng như: The coffee INN, ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE…

Với những kỹ năng trên giảng viên Kiếm Trung chắc chắn sẽ hỗ trợ, chia sẻ toàn bộ yêu cầu thiết yếu cho học viên có buổi học hiệu quả nhất về kiến thức pha chế cũng như cách vận hành quán cà phê – nhà hàng trong kinh doanh.

Có kỹ năng cần thiết trong quá trình hoạt động kinh doanh F&B

+ Quản lý kinh doanh cửa hàng cà phê

+ Kiến ​​thức kinh doanh cà phê

+ Thiết lập cửa hàng cà phê

+ Xây dựng mối quan hệ khách hàng

+ Dịch vụ khách hàng hoàn hảo và quản lý khách hàng

+ Giải quyết vấn đề kỹ năng

+ Đào tạo kỹ năng / kỹ năng kiểm soát chất lượng sản phẩm

+ Quản lý nhân viên và đào tạo nhân viên (bao gồm tìm kiếm người , phỏng vấn, đào tạo …)

Đối tượng tham gia khóa học pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi tại vnbs

 

  • Các chủ cơ cở kinh doanh muốn bổ sung, củng cố kiến thức cập nhật menu, mở rộng mô hình kinh doanh.
  • Những bạn trẻ muốn khởi nghiệp với ngành F&B
  • Những bạn trẻ có đam mê và muốn học pha chế
  • Thư ký/ trợ lý muốn học về pha chế
  • Các chị nội trợ muốn học để pha chế đồ bổ dưỡng cho gia đình. 

 

Học phí khoá học đào tạo pha chế đồ uống truyền thống

  • Thời lượng: 2 buổi
  • Khai giảng Thứ 3 hàng tuần 

 

  • Địa điểm học: số 127 Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Liên hệ: 091 5005679 – 0369088484
  • Facebook VNBS

 

  • TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
  • Ngân hàng Techcombank
  • TK: 19026903345012
  • CTK: Dương Trung Kiếm
  • Chi nhánh: Hoàn Kiếm