Khoá học pha chế Đồ uống Nóng

Khi thời tiết giao mùa cũng là lúc các chủ cửa hàng loay hoay với câu hỏi mùa thu đông năm nay sẽ bán gì để tăng doanh số. Sau quá trình tìm hiểu và tham khảo xu hướng đồ uống năm 2020 thì VNBS đã cho ra mắt khóa đồ uống nóng dành riêng cho mùa đông năm nay. Với bộ 20 công thức dễ áp dụng, chi phí giá cost hợp lý, đảm bảo cho sức khỏe đã được các chuyên gia pha chế VNBS thử nghiệm nhiều lần, chắc chắn mang lại cơn gió mới cho menu quán khi gió mùa về.

Nội dung khoá học pha chế đồ uống nóng

KHOÁ HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG NÓNG

Thời lượng: 1 buổi

Học phí: 1.500.000 VNĐ

Khai giảng Thứ 7 hàng tuần

+ 13 Đồ uống nóng

+ Áp dụng các món trà: 

  • Trà hoa 
  • Trà bưởi hồng đào 
  • Trà atiso dứa dừa 
  • Trà cúc gừng 
  • Trà gừng ô mai 
  • Sữa mè đen khoai tím 
  • Sữa lê hoa cúc hạnh nhân
  • Trà gừng chanh vàng 
  • Trà sả mật ong 
  • Trà đào hoa hồng 
  • Cà phê gừng
  • Spicy cacao 
  • Baileys choco

  

 

VNBS có gì để bạn lựa chọn?

Trọn bộ hơn 20 công thức ứng dụng từ trái cây tươi – nguyên liệu có sẵn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ gia đình đến các mô hình kinh doanh.

Chuyên viên hỗ trợ từ A-Z quy trình phát triển cho startup trong quá trình mở kinh doanh đồ uống từ: Setup quán, lên menu, đào tạo pha chế, cung cấp nguyên vật liệu…

VNBS có đội ngũ giảng viên từ trên 5 năm – 15 năm kinh nghiệm trong ngành F&B. Từng từng giảng dạy, làm việc cho nhiều trung tâm lớn như: Ezcooking, Trường dậy nghề bộ lao động thương binh và xã hội.

Setup các chuỗi: The coffee INN, ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE… chia sẻ  kinh nghiệm tối đa cho học viên để bạn có thể tự tin mở quán hoặc hỗ trợ học viên có VIỆC LÀM sau khi học xong.

VNBS có hệ thống chuỗi quán KaDi café hỗ trợ học viên thực hành thực tế trước khi mở quán, hỗ trợ việc làm sau khi học xong.

Lớp học chỉ từ 5-8 học viên giảng viên có thể hướng dẫn tường tận từng bạn suốt quá trình học cũng như thực hành.

Cam kết hoàn toàn trả lại học phí nếu học viên không hài lòng về khóa học.

Giảng viên đào tạo Khoá học pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi

GIẢNG VIÊN DUY HOÀNG

“Biết đích đến, sẽ biết đường đi”

Câu nói này vô tình đã thay đổi cả hành trình của Duy Hoàng trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Vốn dĩ tốt nghiệp từ khối ngành kinh tế, con đường đến với F&B như cơ duyên. Duy Hoàng từng trải lòng rằng “Những người học đúng ngành họ cố gắng một thì những người như Hoàng phải cố gắng gấp nhiều lần.”

Trên con đường ấy có mệt mỏi, nản lòng nhưng tình yêu, lòng tâm huyết, đam mê với nghề đã giúp Duy Hoàng vượt qua tất cả.

Giờ đây nhìn lại hành trình đã qua Duy Hoàng không khỏi cảm ơn đến gia đình, người thân, bạn bè, đặc biệt những anh chị, thầy cô trong ngành đã hết lòng hỗ trợ.

Có kinh nghiệm pha chế và sáng tạo đồ uống phong phú: Cocktail, Mocktail, Café máy, đồ uống đá xay, trà trái cây, trà sữa…

Dưới đây là hành trình theo đuổi đam mê của thầy Duy Hoàng:

– Tốt nghiệp cao đẳng công nghệ và thương mại khoa kinh tế (3 NĂM ĐỀU ĐẠT HỌC BỔNG KHÁ-GIỎI)

– Có kinh nghiệm thực chiến tốt-tổ chức bộ máy nhân sự tốt

– Trưởng bar cho chuỗi thương hiệu IBIERO. QUẢN LÍ BAR LATROPICA .( CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LUU BRIGHT STAR ).

– HÀNG XM CAFE .

– SETUP các cửa hàng như CHIPHOUSE GARDEEN THÁI NGUYÊN – C&D COFFE LÊ TRỌNG TẤN – MỘC THỦY COFFE GIA L M – ĐẠT COFFE BÀ TRIỆU .

– Hơn 2 năm quản lí nhân sự bar cho các cửa hàng lớn cung cấp nhân sự bar

– Có kinh nghiệm pha chế các loại đồ uống không cồn( café trà đồ đá xay trái cây. Café máy… ) và các loại đồ uống có cồn như cocktail ,hiểu biết chuyên sâu về beer và rượu vang.

GIẢNG VIÊN ĐỨC HẢI

Tốt nghiệp trường ” Cao Đẳng Du lịch” Với ngọn lửa đam mê ngành nghề dịch vụ. Hải đã gắn bó với nghề từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 Hải theo học trường Cao đẳng du lịch cùng với đó là các khóa đào tạo Barista và Bartender chuyên nghiệp ở Hà Nội. Từ đó Hải bén duyên với nghề dịch vụ.

Sau 4 năm thực chiến, Hải tìm cho mình những thử thách mới với công việc đào tạo pha chế và nghiên cứu phát triển đồ uống.
Hải đã có trong tay trên 20 dự án setup lớn nhỏ với đầy đủ các mô hình, tiêu biểu như:

– Double Bar – QUẢNG AN TÂY HỒ HÀ NỘI
– Green Coffee – CAO BẰNG
– Hey Coffee – YÊN VIÊN
– The Wind Coffee – BẮC GIANG
– Bến Thượng Hải – BẮC GIANG
– Cafe 68 – ĐỒNG VĂN HÀ NAM

– Nhà hàng MASTER CHEF – MAI HẮC ĐẾ HÀ NỘI
– Nhà hàng COWBOY JACK – TẬP ĐOÀN GOLDEN GATE
– Nhà hàng DEJAVU – HÀNG BÀI HÀ NỘI
– Chuỗi cửa hàng Mc DONALD – HÀNG BÀI HÀ NỘI
– Head Bar tại INTO COFFEE – QUANG TRUNG HÀ NỘI
– Giảng viên tại HỌC VIỆN PHA CHẾ SUNNY FOOD

Giảng viên đào tạo pha chế Minh Dương VNBS Hà Nội

Giảng viên Minh Dương

Tốt nghiệp đại học Công Nghiêp Tp. Hà Nội chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn & Nhà Hàng. Từng đoạt Giải nhất nghiệp vụ bar nhà hàng ĐHCNHN 2016.

Hơn 7 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành Barista, từng trực tiếp đào tạo – pha chế tại: Happy coffee bean, Deci Delà café, ABC coffee roaster…

Setup:  Giảng viên Minh Dương cùng học viện pha chế VNBS đã setup trên 50 dự án tiêu biểu các chuỗi cà phê – trà sữa nổi tiếng như: Tenren coffee and tea, Nước ép Jucita Phú Thọ, Tịnh coffee, May coffee, Nước ép – đồ uống healthy Green Life, Lynh2,  Hula Juice chuỗi Macca coffee – Cafe hiện đại, hay Merci cafe Hải Phòng chuyên cà phê acoustic. 

Kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp đào tạo pha chế, giảng viên Minh Dương

Giảng viên  đào tạo pha chế tại đào tạo pha chế chuyên sâu Horeca 2 năm

Kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp đào tạo pha chế, giảng viên Minh Dương có thể truyền đạt, hỗ trợ tối đa nhu cầu về kiến thức cũng như thực tế cho học viên.

Giảng viên đào tạo pha chế Trung Kiếm VNBS Hà Nội

Giảng viên Trung Kiếm

CEO & Founder Trung tâm đào tạo pha chế VNBS đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B.

Từng công tác tại nhiều công ty lớn về lĩnh vực setup, quản lý & Trainer cho barista.

Đã đào tạo trên 1.000 học viên mỗi năm, setup nhiều công trình quán cà phê nổi tiếng như: The coffee INN, ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE…

Với những kỹ năng trên giảng viên Kiếm Trung chắc chắn sẽ hỗ trợ, chia sẻ toàn bộ yêu cầu thiết yếu cho học viên có buổi học hiệu quả nhất về kiến thức pha chế cũng như cách vận hành quán cà phê – nhà hàng trong kinh doanh.

Có kỹ năng cần thiết trong quá trình hoạt động kinh doanh F&B

+ Quản lý kinh doanh cửa hàng cà phê

+ Kiến thức kinh doanh cà phê

+ Thiết lập cửa hàng cà phê

+ Xây dựng mối quan hệ khách hàng

+ Dịch vụ khách hàng hoàn hảo và quản lý khách hàng

+ Giải quyết vấn đề kỹ năng

+ Đào tạo kỹ năng / kỹ năng kiểm soát chất lượng sản phẩm

+ Quản lý nhân viên và đào tạo nhân viên (bao gồm tìm kiếm người , phỏng vấn, đào tạo …)

Đối tượng tham gia khóa học pha chế đồ uống truyền thống và trái cây tươi tại vnbs

  • Các chủ cơ cở kinh doanh muốn bổ sung, củng cố kiến thức cập nhật menu, mở rộng mô hình kinh doanh.
  • Những bạn trẻ muốn khởi nghiệp với ngành F&B
  • Những bạn trẻ có đam mê và muốn học pha chế
  • Thư ký/ trợ lý muốn học về pha chế
  • Các chị nội trợ muốn học để pha chế đồ bổ dưỡng cho gia đình. 

 

Học phí khoá học đào tạo pha chế đồ uống truyền thống

  • Thời lượng: 1 buổi
  • Khai giảng Thứ 3 hàng tuần 

  • Địa điểm học: số 127 Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Liên hệ: 091 5005679 – 0369088484
  • Facebook VNBS

  • TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
  • Ngân hàng Techcombank
  • TK: 19026903345012
  • CTK: Dương Trung Kiếm
  • Chi nhánh: Hoàn Kiếm