Từ danh ngôn “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, còn muốn đi xa hãy đi cùng nhau.” Chính là tiền đề cho Giải pháp đồ uống Việt- VNBS

Thành lập năm 2014  chỉ là một nhóm những  chuyên gia đầu ngành F&B cùng nhau xây dựng mang tên Giải pháp đồ uống Việt- VNBS

Trải qua 8 năm phát triển hiện VNBS là trung tâm đào tạo pha chế – setup mô hình F&B hàng đầu Hà Nội với nhiều dự án lớn nhỏ luôn lấy NIỀM TIN của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Đội ngũ chuyên viên có 5 – 20 năm kinh nghiệm từng giảng dạy, làm việc cho nhiều trung tâm lớn như: Ezcooking (Trường dậy nghề bộ lao động thương binh và xã hội). Setup các chuỗi:  ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE, JEJU COFFEE, HYOTAN COFFEE, … hỗ trợ tối đa cho học viên – đối tác trong quá trình kinh doanh.

Để gặt hái nhiều thành công dự án trên con đường phát triển VNBS Việt Nam đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu về THỊ TRƯỜNG – THỊ HIẾU  của người dùng qua mỗi giai đoạn.

Rất nhiều Startup từ bắc vào nam đã tự tin kinh doanh sau quá trình học tập, thực hành, hỗ trợ setup  tại VNBS.

Để đáp lại NIỀM TIN – KỲ VỌNG của học viên đã dành cho VNBS, VNBS cam kết luôn học hỏi, cập nhật thông tin để mang lại cho học viên – khách hàng  nhưng kiến thức chuyên sâu hữu ích.

Như chính mục tiêu ban đầu VNBS sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình bằng cách đặt lợi ích, niềm tin của khách hàng lên đầu trong từng khóa học, từng dịch vụ


Tầm Nhìn

Từ khi thành lập VNBS đã luôn hướng đến là trung tâm dạy pha chế, setup quán cà phê và trà sữa hàng đầu miền Bắc.


Sứ mệnh

Mỗi thành viên VNBS luôn luôn trau rồi kiến thức chuyên sâu để mang lại cho học viên, khách hàng  trải nghiệm thực tế, kiến thức hữu ích trong quá trình phát triển của mình.

VNBS đảm bảo cung cấp trọn bộ giải pháp pha chế cho mỗi học viên khách hàng. Luôn luôn lắng nghe, chia sẻ đưa ra giải pháp hữu ích cho quá trình kinh doanh, nhu cầu phát triển của khách hàng, cũng như  tìm kiếm việc làm của học viên.


Giá trị cốt lõi

Tử tế: Với mục tiêu chia sẻ những điều TỬ TẾ đến cộng đồng đam mê và kinh doanh  F&B. VNBS hướng đội ngũ nhân viên, chuyên viên luôn học hỏi, trau dồi những điều tốt đẹp trong ứng xử giao tiếp và trong công việc. 

Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, đối tác và nhân viên là điều không thể thiết trong văn hóa của VNBS. Hãy láng nghe chia sẻ, thấu hiểu để cùng nhau đi xa hơn trên con đường phát triển ngành F&B

Tân Tiến: Mỗi cá nhân tại VNBS không ngừng học hỏi cập nhật xu hướng mới, đổi mới cách dạy, truyền đạt, thực thi dự an cho khách hàng.

Duy Hoàng
Giảng Viên Pha Chế

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành F&B

Chân dung giảng viên đào tạo pha chế Minh Dương VNBS Hà Nội

Minh Dương
Giảng Viên Pha Chế

Hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành F&B.


Chân dung giảng viên đào tạo pha chế Trung Kiếm VNBS Hà Nội

Trung Kiếm
CEO / Founder

Đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B

bg_image

Nguyễn Đức Hải
Giảng Viên Pha Chế

Đã có trên 8 năm kinh nghiệm trong ngành F&B