Không quá bất ngờ khi trà chanh đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Trên các group/diễn đàn những câu hỏi về tranh, setup, mua nhượng quyền hay mua nội thất trà chanh vẫn là đề tài được quan tâm bậc nhất. Hiện tại có hai hướng phát triển trà chanh được các chủ đầu tư áp dụng nhiều nhất đó là: Nhượng quyền và tự mở. Vậy câu hỏi đặt ra chúng ta nên mua nhượng quyền hay tự mở?

Với mô hình trà chanh nhượng quyền thì các chủ đầu tư sẽ mất khoảng phí từ 200-300 triệu cho việc mua công thức. Bù lại họ sẽ được hướng dẫn chuyển giao toàn bộ công thức, setup đào tạo nhân viên. Các chuỗi cửa hàng thương hiệu có thể hỗ trợ pr trong quá trình khai trương và phát triển. 

Ngược lại với mô hình trà chanh bạn tự mở – setup thì sẽ mang theo phong cách của riêng cá nhân chủ cửa hàng mong muốn. Đặc biệt chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều chỉ từ 30-60 triệu bạn đã có thể mở cho mình được cửa hàng trà chanh hoàn chỉnh, xinh đẹp. Nhưng khi mở cửa hàng theo hướng này bạn sẽ khá mệt vì vừa setup, quản lý, đào tạo nhân viên, lên menu… Sẽ mệt mỏi hơn nếu bạn còn chưa biết bắt đầu thế nào để có thể lên một menu đồ uống hoàn chỉnh cho quán trà chanh hoàn chỉnh. 

Nắm bắt được điều này VNBS đã lên bộ full công thức menu đồ uống cho một quán trà chanh hoàn chỉnh chỉ với chi phí 2.000.000 đồng. Trong bộ menu này các bạn sẽ được học và thực hành công thức chuyên sâu về trà chanh, công thức cơ bản về trà sữa, café và trái cây tươi. Trong quá trình học và thực hành thực tế các giảng viên VNBS sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về những vướng mắc trong quá trình mở quán trà chanh, máy móc thiết bị cần thiết trong quá trình hoạt động.

Sau đây là những hình ảnh sẽ có trong bộ công thức trà chanh hoàn chỉnh của VNBS:

Trà chanh táo xanh
Trà chanh táo xanh
Trà việt quất dâu tây
Trà việt quất dâu tây
Trà chanh leo
Trà chanh leo
Trà ổ hồng
Trà ổ hồng
Trà chanh
Trà chanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *