Trong nhiều công trình đã setup tại VNBS thì chuỗi quán cà phê Maccaca là một trong chuỗi cà phê hoạt động tốt bậc nhất. Với số lượng quán tăng lên nhanh chóng, chưa đầy 5 tháng đã có 3 cơ sở tại Hà Nội là 18 Phạm Hùng, Hà Nội,  ML6- 25 và 26 khu biệt thự Vinhomes Greenbay- Mễ Trì- Nam Từ Liêm- Hà Nội, 186 Lê Lại, Hà Đông. Chủ đầu tư của chuỗi cà phê đình đám này là anh Nguyễn Thiên An một người quyết đoán, thông mình yêu thích cà phê từ tâm.

Chuỗi Maccaca cà phê được thiết kế với phong cách hiện đại, không gian mang hơi thở sự mát mẻ, thoáng đãng hợp với dân văn phòng làm việc, hội họp nhóm. Tone màu xanh, trầm của gỗ tạo ra nét sang trọng, mới mẻ kết hợp với cây xanh mang lại sự nhẹ nhàng cho không gian.

Hình ảnh khai trương quán cà phê Maccaca
Hình ảnh khai trương quán cà phê Maccaca

Khi yêu cầu lên menu cho Maccaca anh Thiên An đã yêu cầu ngoài café thì cần những loại đồ uống healthy cho sức khỏe, không những vậy phải có những món đồ uống hiện đại bởi xu hướng khách hàng mục tiêu là dân văn phòng và các bạn giới trẻ. Chính điều này đã làm nên sự độc đáo của Maccaca khi có các món đá xay, sinh tố, nước ép và café khách hàng có quá nhiều lựa chọn khi đến đây.

Hình ảnh không gian quán cà phê Maccaca
Hình ảnh không gian quán cà phê Maccaca

Trong hợp đồng giữa VNBS và Maccaca thì VNBS sẽ seup toàn bộ: Tư vấn thiết kế quầy bar, xây dựng menu đồ uống, đào tạo hỗ trợ khai trương, quy trình quản lý và vận hành, cập nhật xu hướng đồ uống trọn đời cho chuỗi Maccaca. 

Chuyên gia đào tạo VNBS có mặt tại quán cà phê Maccaca
Chuyên gia đào tạo VNBS có mặt tại quán cà phê Maccaca

Trong vòng chưa đầy nửa năm đã có 3 cơ sở của Maccaca đi vào hoạt động. Thật vui với kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành setup VNBS vẫn là đối tác được Maccaca tin tưởng. Nhất định Maccaca sẽ ngày càng lớn mạnh và được nhiều khách hàng yêu thích.

Chuỗi quán cà phê Maccaca
Chuỗi quán cà phê Maccaca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *