Lên menu đồ uống luôn là một bài toán đau đầu mà nhiều chủ quán cà phê gặp phải. Nên chọn món nào, nên bỏ món nào sao cho hợp lý bởi menu đồ uống là một trong những yếu tố thành công của quán cà phê. Trà sữa là món đồ uống hot luôn được giới trẻ ưa chuộng, thực tế đã chứng minh rất hàng loạt các quán trà sữa được mở ra hút các tín đồ trà sữa. Chính điều này cũng ảnh hưởng không ít đến vấn đề chọn món của các ông chủ bà chủ. Để tối giản điều này bạn có thể tham khảo một số nơi setup quán cà phê (https://vnbs.vn/dich-vu-setup-quan-ca-phe) vừa nhanh gọn và chuyên nghiệp. 

Lên menu đồ uống luôn là một bài toán đau đầu mà nhiều chủ quán cà phê gặp phải.
Lên menu đồ uống luôn là một bài toán đau đầu mà nhiều chủ quán cà phê gặp phải.

Nếu bạn muốn tự tay mình setup quán, setup menu đầu tiên nên xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của cửa hàng sau đó nên menu món chính, món phụ. Chắc chắn trà sữa cũng không thể bỏ qua khi nên menu đồ uống cho cửa hàng của mình. Bởi một số khách hàng ngoài những người nghiện cà phê, thì cũng có những bạn trẻ yêu thích trà sữa. Hiện VNBS có khóa học trà sữa chuẩn Đài Loan cho các chủ quán cà phê hoặc những bạn đam mê pha chế muốn xin việc tại các quán cà phê.

VNBS có khóa học trà sữa chuẩn Đài Loan cho các chủ quán cà phê
VNBS có khóa học trà sữa chuẩn Đài Loan cho các chủ quán cà phê

Khóa học nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, được thực hành trong khóa học. Trong vòng 4 buổi học bạn nắm trong tay những kiến thức về cách pha, nhận biết trà, đặc biệt những chia sẻ thực tế, mẹo pha chế mà đội ngũ giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm tại VNBS chia sẻ. 

Nội dung khóa học pha chế trà sữa Đài Loan

Khóa học trà sữa: 4 buổi

Buổi 1:

+ Các dụng cụ cần để pha chế trà sữa

+ Tìm hiểu và biết cách sử dụng các thiết bị trong pha chế trà sữa

+ Trải nghiệm và biết cách ứng dụng các dòng nguyên liệu trong pha chế trà sữa Đài Loan

+ Cách nấu trân châu đen

+ Nấu pudding truyền thống: Pudding trứng, pudding socola

+ Pha chế sữa tươi chân trâu đường đen và ứng dụng

Buổi 2:

+ Hướng dẫn cách pha cốt trà sữa

+ Thực hành  trà sữa truyền thống

+ Cách pha trà sữa mix vị bột: Khoai môn, matcha, socola.

+ Cách pha trà sữa mix vị sirup: Vani, caramen, hạt dẻ…

Buổi 3: 

+ Cách ủ trà sữa cho mô hình trà sữa chuyên nghiệp

+ Cách đánh kem sữa muối biển (Milk foam), phô mai (Kem chesse), Milk foam sầu riêng 

+ Ứng dụng các loại trà Milk foam: Hồng trà kem chesse, xoài machiato, thanh long macchiato..

Buổi 4: 

+ Cách ủ trà trái cây

+ Cách pha trà trái cây 

+ Ứng dụng các loại trà trái cây: Trà hoa quả nhiệt đới, trà dâu đào..

+ Ứng dụng trà chanh trái hottrend: Trà chanh đào, trà quất nha đam..

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ xác định được có nên thêm trà sữa vào menu đồ uống của cửa hàng mình không nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *