Mùa hè đã bắt đầu, thị trường đồ uống cũng dần hồi sinh sau dịch. Mùa hè cũng là thời điểm thích hợp để các cửa hàng thay đổi, update menu, thu hút khách tăng doanh thu cửa hàng.

Đến hiện tại trend trà chanh, sữa chua trân châu Hạ Long bắt đầu hạ nhiệt, bão hoà thị trường. Đặc biệt sau dịch nhu cầu tăng sức đề kháng cho cơ thể ngày càng cao, các cửa hàng bắt đầu cập nhật cho mình những món đồ uống healthy, sinh tố, các loại nước hạt được yêu thích hơn.

Năm nay hết sức đặc biệt xu hướng mọi người thích các món đồ uống truyền thống được biến tấu, vừa mang hương vị khác lạ, mà vẫn tốt cho sức khỏe.

 

Nước mía sầu riêng

Nước mía vốn là món đồ uống bình dân dung dị, được yêu thích trong cuộc sống. Những tưởng nước mía chỉ bán kèm trà đá vỉa hè, nhưng đến hiện tại các món nước mía được cách điệu như: Nước mía sầu riêng, mía cốm kem chesse, mía cafe cốt dừa, mía thơm lá é hạt sen… được sự yêu thích của giới trẻ.

Sắp tới dự án thương hiệu Nước mía sầu riêng Kong chính thức được khởi động, hứa hẹn một trend đồ uống mới được yêu thích cho giới trẻ.

 

Đồ uống Detox

Xu hướng detox vốn không còn xa lạ với nhiều người, nhưng đến hiện tại các món đồ uống này mới được ưa chuộng nhiều hơn. Với nhiều công dụng đẹp da, thải độc cơ thể, đồ trái cây tươi cung cấp nước, các vitamin thiết yếu… detox đang dần chiếm lĩnh thị trường đồ uống.

Sinh tố từ trái cây tươi kết hợp với các loại hạt

Chúng ta chắc không còn xa lạ với các loại sữa hạt, sinh tố trái cây tươi nhưng đã khi nào thử kết hợp giữa 2 loại này?

Nghe tưởng chừng mới lạ nhưng đây là món được yêu thích, sự kết hợp hoàn hảo giữa mùi vị thơm ngon, đầy dưỡng chất từ ngũ cốc và trái cây tươi.

Đây cũng là những món đồ uống nhẹ để giảm cân, tăng năng lượng, giảm thiểu nạp tinh bột vào cho cơ thể, mà vẫn đủ chất, đủ vitamin.

Giống detox đây cũng là món đồ uống healthy nhiều công dụng cho cơ thể, chăm sóc cơ thể đẹp da…

Hãy thử thổi làn gió mới cho cửa hàng bằng những món đồ uống truyền thống nhưng đầy độc đáo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *