Mùa đông đã gõ cửa, những cơn gió heo may mang hơi thở se lạnh đã luồn lách vào bầu không khí của miền bắc. Lúc này những chủ quán chắc hẳn đang loay hoay với câu hỏi “Mùa đông này bán gì? Cần những nguyên liệu nào?…”

Trong bài viết này VNBS sẽ gợi ý những nguyên liệu không thể thiếu trong pha chế mùa đông cho các bạn tham khảo nhé!

1. Trà

Mùa đông đến các loại trà nóng sẽ là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng. Các loại trà ấm, trà thảo mộc, trà hoa.. các loại trà thanh nhẹ nhàng sẽ làm ấm cơ thể. Cùng nhau bên tách trà vừa nói chuyện, thưởng thức trà  trong khi ngoài kia trời lạnh thật tuyệt phải không?

Bên ly trà với bánh chúng tôi ngồi bên nhau mặc cho thời gian chầm chậm trôi qua
Bên ly trà với bánh chúng tôi ngồi bên nhau mặc cho thời gian chầm chậm trôi qua

2. Ca cao

Những món đồ uống mang hương vị ca cao kết hợp với sữa, hoặc vài nơi thêm chút cốt dừa, bạc hà.. cũng là món đồ uống truyền thông nhưng mang lại hiệu quả cao được nhiều người yêu thích. Vì vậy mùa đông đến cửa hàng bạn đừng quên có thêm món cacao vào menu nhé.

3. Matcha

Macha trà chắc chắn là điểm nhấn dành cho cửa hàng. Những món đồ uống liên quan đến matcha luôn được yêu thích, đã có những tin đồ yêu thích matcha trà xanh bạn biết chưa? Món matcha latte hoặc matcha capuchino vào mùa lạnh quả thực rất tuyệt với.

4. Cà phê

Quán cà phê thì nhất định không thể thiếu các món đồ nóng liên quan đến café rồi. Cà phê sữa nóng, đen nóng, hay latte, capuchino vẫn luôn được ưa chuộng với những ai bị mê hoặc bởi cà phê. Vì vậy mùa đông đến chúng ta hãy thử giới thiệu khách các món về café nhé.

Ly cà phê ngon tuyệt
Ly cà phê ngon tuyệt

5. Chocolate

Ngày lạnh một ly chocolate ngọt ngào bỗng dưng thấy mùa đông dừng chân ngoài cửa mất rồi. Nếu là chủ quán bạn hãy thử  đổi mới khẩu vị cho khách hàng với đồ uống: maca latte hot chocolate, Mocha Coffee… nhé.

Trên đây là gợi ý của VNBS về các nguyên liệu dành cho quán café vào mùa đông.

Nếu bạn chưa biết làm sao để pha chế các nguyên liệu này cho tuyệt vời nhất thì hãy tham gia khóa đồ nóng của VNBS, Chỉ với 2 triệu bạn có thể mang hơi ấm đến cho mỗi khách hàng bằng ly đồ uống ấm nóng rồi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *