1. Trà chanh

Năm 2019 có nhiều biến đổi trong thị trường F&B, trong đó sự quay trở lại cải tiến hơn của mô hình trà chanh đã làm bùng nổ mang lại mảnh đất màu mỡ cho nhiều nhà kinh doanh.

Đối với thị trường miền bắc mô hình trà chanh dần có sự bão hòa ở một vài nơi, thị trường miền trung và miền nam bắt đầu phát triển rộn ràng. Đặc biệt khu vực miền trung hiện mô hình trà chanh đang lan rộng. 

2. Sữa chua trân châu Hạ Long 

Dự đoán 6 tháng đầu năm 2020 thị trường F&B miền bắc sôi động với xu hướng Sữa chua trân châu Hạ Long. Sữa chua trân châu  là món đồ uống kết hợp giữa hiện đại và sữa chua dẻo truyền thống được giới trẻ ưa chuộng. Hiện có nhiều món ứng dụng với sữa chua trân châu như: Sữa chua trân châu matcha trà xanh, sữa chua trân châu cacao… thêm trân châu dai thơm cốt dừa tạo hương vị mới lạ cho món đồ uống truyền thống này.

Dự đoán 6 tháng đầu năm 2020 thị trường F&B miền bắc sôi động với xu hướng Sữa chua trân châu Hạ Long
Dự đoán 6 tháng đầu năm 2020 thị trường F&B miền bắc sôi động với xu hướng Sữa chua trân châu Hạ Long

3. Kem trứng

Kem trứng là món đồ uống không còn xa lạ, đã có nhiều món đồ uống kết hợp với kem trứng nổi tiếng như cafe trứng. Nay món kem trứng được ứng dụng rộng rãi hơn, mùi vị thơm bùi, béo từ kem trứng được các tín đồ mê ẩm thực yêu thích. Đặc biệt món kem trứng chấm với bánh mì thơm ngon, béo ngậy đang làm cơn sốt đối với tín đồ mê ăn  vặt.

Kem trứng là món đồ uống không còn xa lạ, đã có nhiều món đồ uống kết hợp với kem trứng nổi tiếng như cafe trứng.
Kem trứng là món đồ uống không còn xa lạ, đã có nhiều món đồ uống kết hợp với kem trứng nổi tiếng như cafe trứng.

4. Đồ uống Healthy

Năm nay dịch bệnh tăng mạnh, nên mọi người ai cũng quan tâm đến sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể nhiều hơn. Nên xu hướng ưa chuộng những món đồ uống như sinh tố, nước ép cũng được lựa chọn khá nhiều. 

Trên đây là 4 xu hướng đồ uống đang được ưa chuộng trong năm nay. Hiện VNBS đã có lớp 3 trong 1 gồm Sữa chua trân châu, kem trứng và đồ uống healthy cho sức khỏe với chi phí chỉ 1.500.000. Bạn nhanh tay liên hệ đăng ký và cập nhật xu hướng mới nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *