Với 15 năm kinh nghiệm, anh Trung Kiếm đã gặt hái được những thành công nhất định và trở thành một người “nổi tiếng” trong giới pha chế đồ uống. Nhưng ít ai biết được, chàng trai này xuất thân từ một anh công nhân với khát khao và đam mê với nghề pha chế.

Dương Trung Kiếm – Con đường từ anh công nhân tới “bậc thầy” pha chế - 1

Những năm tháng không thể quên

Cuộc sống vốn là chuỗi các lựa chọn nối tiếp nhau và mỗi lựa chọn sẽ dẫn ta đến một con đường mới. Và lựa chọn của anh Trung Kiếm năm 17 tuổi là dừng lại việc học để đi làm và trở thành anh công nhân trẻ tuổi nhất trong xưởng. Nhưng lúc đó, anh chợt nhận ra công việc này không phù hợp với bản thân, vì vậy, anh quyết định nghỉ việc và lựa chọn đi học pha chế.

Sau quãng thời gian khó khăn mới bước chân vào nghề, giờ đây, anh đã gặt hái được rất nhiều thành công và đánh dấu cột mốc quan trọng với 15 năm kinh nghiệm trong ngành F&B. Hiện tại, anh đang là CEO & Founder Học viện Pha chế VNBS và chuỗi cafe Kadi Café. Nơi đây đã “ươm mầm” hàng nghìn học viên mỗi năm và hàng trăm startup từ Bắc vào Nam tự tin kinh doanh sau quá trình học tập, thực hành và hỗ trợ setup.

Anh Trung Kiếm chia sẻ: “VNBS là một trong những đứa con tinh thần mà tôi đã ấp ủ trong thời gian dài. Đây là trung tâm đào tạo về pha chế đồ uống dành cho các bạn trẻ có đam mê với ngành F&B cũng như các chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh quán cafe. VNBS mang sứ mệnh là chia sẻ kinh nghiệm, đam mê đến các bạn trẻ, giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp, được thực hành, rèn luyện để chuẩn bị vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai và các chủ đầu tư có góc nhìn tổng quan hơn về phương thức kinh doanh quán.”

VNBS – Cây đại thụ “ươm mầm” những pha chế tương lai

Dương Trung Kiếm – Con đường từ anh công nhân tới “bậc thầy” pha chế - 2

Với 6 năm hoạt động trong ngành đào tạo pha chế và setup quán, VNBS đã đào tạo rất nhiều học viên và setup thành công các chuỗi café nổi tiếng như Kadi Café, Royaltea, THE COFFEE INN, MACCACA, NTEA,… Nơi đây được biết đến là một trong những thương hiệu đào tạo pha chế và setup quán nổi tiếng tại Hà Nội, được đông đảo khách hàng và học viên đón nhận. Hơn nữa, Anh Trung Kiếm còn là chủ chuỗi café Kadi Cafe – một thương hiệu quen thuộc với giới trẻ với 6 cửa hàng tại Hà Nội.

Dương Trung Kiếm – Con đường từ anh công nhân tới “bậc thầy” pha chế - 3

Với phương châm Tử tế – Tôn trọng – Tân tiến, VNBS luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, chia sẻ những điều tử tế đến cộng đồng đam mê pha chế và cập nhật những xu hướng đồ uống mới nhất đến khách hàng. Khi đến VNBS, học viên vừa được học vừa được thực hành thực tế tại các chuỗi cafe. Hơn nữa, chương trình đào tạo của VNBS đều được thiết kế bài bản từ cơ bản đến nâng cao, từ pha chế đến vận hành, từ kinh doanh đến marketing. Các khóa học đều là trải nghiệm thực tế được tích lũy trong quá trình 6 năm xây dựng và setup quán thành công các thương hiệu chuỗi cà phê từ truyền thống đến hiện đại.

Dương Trung Kiếm – Con đường từ anh công nhân tới “bậc thầy” pha chế - 4

Khi đam mê được lan tỏa

Từ những chia sẻ về kinh nghiệm cũng đam mê, anh Trung Kiếm đã giúp các bạn trẻ có góc nhìn đa dạng hơn về nghề và số lượng học viên ưu tú ngày càng tăng lên. Một trong số đó phải kể đến bạn Lê Thị Ngân và Nhữ Tú Phương với các giải thưởng như Giải nhất cuộc thi Kỹ năng nghề TP Hải Phòng năm 2021, Giải nhì quốc gia Cuộc thi Kỹ năng nghề năm 2012, Chứng chỉ xuất sắc năm 2012 cuộc thi kỹ năng nghề ASEAN tại Indonesia, Chứng chỉ xuất sắc kỳ thi Tay nghề thế giới năm 2013 tại Lepzig- Đức,…

Dương Trung Kiếm – Con đường từ anh công nhân tới “bậc thầy” pha chế - 5

Một bạn học viên chia sẻ: “Mình học khóa Pha chế đồ uống ở VNBS đến nay là buổi thứ 10. Mỗi thầy cô tại trung tâm là một ‘kho tàng’ về đam mê, bí quyết và kinh nghiệm. Không chỉ được học kiến thức, VNBS và thầy Trung Kiếm còn giúp mình lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ khi được tổ chức sinh nhật cùng các bạn, tham gia các buổi workshop hay sự kiện và được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành F&B”.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO PHA CHẾ VNBS

Hotline: 0915005679 –  0369088484 

Địa Chỉ: 127 HỒNG HÀ, PHÚC XÁ, BA ĐÌNH, HÀ NỘI

Website: www.vnbs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *