Sau trà chanh thì hiện trend sữa chua trân châu Hạ Long đang được giới trẻ yêu thích.  Ngoài các cửa hàng ở Hà Nội, thì các tỉnh lân cận khu vực miền bắc cũng xuất hiện những cửa hàng sữa chua trân châu Hạ Long lúc nào cũng đông khách. Vậy vì sao trong rất nhiều món thì sữa chua trân châu Hạ Long lạ được yêu thích?

Chúng ta có thể điểm lại một số trend đồ uống gần đây như chè dừa dầm, hay sữa tươi trân châu đường đen, sữa chua trân châu Hạ Long hầu hết đều là những món đồ uống truyền thông được biến tấu mang lại cảm giác mới lạ thích thú cho khách hàng.

Giống như chè dừa dầm là món đồ uống nổi tiếng của người Hải Phòng thì sữa chua trân châu Hạ Long cũng là món đồ uống nổi tiếng của Hạ Long. Đây là món đồ uống truyền thống, sữa chua dẻo nhà làm, thưởng thức biến tấu cùng trân châu lại mang phong cách hoàn toàn khác, tạo nên trào lưu trong giới trẻ hiện nay.

Giống như chè dừa dầm là món đồ uống nổi tiếng của người Hải Phòng thì sữa chua trân châu Hạ Long cũng là món đồ uống nổi tiếng của Hạ Long.
Giống như chè dừa dầm là món đồ uống nổi tiếng của người Hải Phòng thì sữa chua trân châu Hạ Long cũng là món đồ uống nổi tiếng của Hạ Long.

Sữa chua là loại tự làm, rất tơi và xốp, giống kiểu kem. Vị của sữa chua chỉ chua dịu chứ không chua gắt như các loại sữa chua đóng hộp thông thường. Ngoài sữa chua trắng truyền thống, bạn có thể mix với nhiều vị khác nhau như socola, matcha, cafe,…hoặc ăn kèm với mít, dâu, nếp cẩm…Sữa chua không quá chua nên không rõ vị lắm, thế nên thêm các vị vào sẽ không quá ngọt nhưng đậm đà thơm ngon hơn. Viên trân châu truyền thống, dạng kiểu viên bột lọc đựng trong ly nước cốt dừa nóng béo ngậy thơm lừng. Giá ly sữa chua trân châu Hạ Long cũng vừa giá tiền, tầm từ 25 trở lên đối với mỗi khu vực, hợp với giới trẻ. 

Ngoài ra nếu ai tinh ý sẽ nhận ra càng ngày thị trường đồ uống càng đang hướng về các món đồ uống healthy tốt cho sức khỏe. Vì vậy hiện sữa chua trân châu Hạ Long dự đoán sẽ là trend đồ uống mới của năm 2020 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *