KHÓA HỌC DETOX HEALTHY 2021

DETOX LÀ GÌ?

Thế giới ngày càng phát triển, hiện đại hơn, văn minh hơn làm cho con người dần ý thức hơn về sức khoẻ của mình! Vì thế mà các đồ uống tốt cho sức khoẻ đang là một hướng phát triển cực kỳ tốt cho các bạn muốn mở quán , cửa hàng kinh doanh đồ uống. Vậy Detox là gì ?

Detox hiểu một cách đơn giản là quá trình thanh lọc nhằm vệ sinh, loại bỏ các chất độc hại và mỡ thừa trong cơ thể ra bên ngoài, nhờ đó sức khỏe sẽ được chăm sóc và bảo vệ toàn diện hơn. Đây là phương pháp giúp thanh lọc cơ thể an toàn và tự nhiên bằng cách dùng các loại rau củ quả, trái cây nhiều nước và chất xơ, uống nhiều nước lọc hay nước ép trái cây, …

Detox giúp cơ thể khỏe mạnh. Không chỉ vậy, khi sử dụng phương pháp detox đúng cách sẽ hỗ trợ quá trình chăm sóc da mặt, giảm mỡ hiệu quả. Sau khi các chất cặn bã, chất độc hại được đẩy ra ngoài, các cơ quan trong cơ thể sẽ làm việc hiệu quả hơn nhờ đó, chất béo, lượng mỡ thừa đẩy ra ngoài hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả hơn. Chính vì thế, các công thức làm nước detox dạo gần đây luôn được các chị em nhiệt tình săn đón.

Nhưng để kinh doanh về loại đồ uống này thì có lẽ không hề dễ chút nào cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh bởi các lý do sau đây :

          + Giá cost khá cao: vì đồ uống Detox bao gồm các loại rau , củ , quả tốt cho sức khoẻ nên giá thành sẽ khá cao và thời gian bảo quản bị hạn chế

          + Khó tiếp cận khách hàng: đồ uống Detox mặc dù rất tốt cho sức khoẻ nhưng lại cũng không quá dễ uống, nên khách hàng sẽ không thể đông như các quán trà chanh, trà sữa hay cafe. Bù lại đồ uống DeTox lại có lượng khách hàng ổn định để có thể kinh doanh lâu dài.

Vậy thì làm sao để có thể kinh doanh Detox một cách tốt nhất ? Hãy cùng Học viện pha chế VNBS tìm hiểu nhé !!!

Nội dung khóa đào tạo Detox

– Phân biệt máy ép nhanh và máy ép chậm

– Tác dụng của từng đồ uống với cơ thể

– Các đồ uống sẽ được học trong khóa Detox

Detox hoa quả mix

 1. Rise and Shine (Dứa, Carot, Táo)
 2. Red Fuel (Táo, Củ Dền, Dưa chuột)
 3. Orange Sun (Cam, Carot, Gừng)
 4. …….

 

Detox hoa quả ngâm

 1. A1 (Dâu tây, Dưa chuột)
 2. A2 (Táo, quế)
 3. B4 (Táo, Chanh xanh, Cam vàng)
 4. ………

 

Smothie Bowl

 1. Tropical Mango (Xoài, Sữa chua, Yến mạch, Hạnh nhân)
 2. Japan Soul (Chuối, Matcha, Vanilla, Sữa chua, Hạt chia)
 3. Goleden Sunrise (Cam, Đu đủ, Carot)
 4. ………

VNBS có gì để bạn lựa chọn?

Với hơn 50 công thức các loại trà sữa Đài Loan, sữa tươi trân châu đường đen, các ứng dụng trân châu đường đen, trà Milk Foam, Trà hoa quả nhiệt đới cùng các loại trà hiện đang là hottrend.

Chuyên viên hỗ trợ từ A-Z quy trình phát triển cho startup trong quá trình mở kinh doanh đồ uống Trà Sữa Đài Loan từ: Setup quán, lên menu, đào tạo pha chế, cung cấp nguyên vật liệu…

VNBS là trung tâm  DUY NHẤT có đầy đủ TRẢI NGHIỆM cho học viên: Học và thực hành TỰ TAY RANG XAY CAFÉ tại cơ sở sản xuất cà phê.

VNBS có hệ thống giáo trình với hơn 150 công thức nghiên cứu thực tiễn từ các hệ thống chuỗi café – trà sữa lớn, hottrend các thời kỳ, và sáng tạo từ VNBS.

VNBS có đội ngũ giảng viên từ trên 5 năm – 15 năm kinh nghiệm trong ngành F&B. Từng từng giảng dạy, làm việc cho nhiều trung tâm lớn như: Ezcooking, Trường dậy nghề bộ lao động thương binh và xã hội.

Setup các chuỗi: The coffee INN, ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE…

Chia sẻ kinh nghiệm tối đa cho học viên để bạn có thể tự tin mở quán hoặc hỗ trợ học viên có VIỆC LÀM sau khi học xong.

VNBS có hệ thống chuỗi quán KaDi café hỗ trợ học viên thực hành thực tế trước khi mở quán, hỗ trợ việc làm sau khi học xong.

Lớp học chỉ từ 5-8 học viên giảng viên có thể hướng dẫn tường tận từng bạn suốt quá trình học cũng như thực hành.

Cam kết hoàn toàn trả lại học phí nếu học viên không hài lòng về khóa học.