Chẳng biết mùa đông gõ cửa từ khi nào giữa không khí se lạnh thèm cùng nhau ngồi bên tách trà nồng ấm kể với nhau chuyện của chúng ta. Miền bắc đang trong khoảng thời gian đẹp nhất năm, người ta bảo vậy. Nhưng trong thâm tâm lại cảm thấy đây khoảng thời gian người ta sống chậm lại. Tự thưởng cho mình khoảng thời gian thảnh thơi hiếm hoi trong năm. 

Trong rất nhiều các loại trà mình thích nhất loại trà gạo lứt hoa hồng món trà truyền thống kết hợp hiện đại ăn kèm bánh ngọt dịu dàng trong trời thu. Bên ly trà với bánh chúng tôi ngồi bên nhau mặc cho thời gian chầm chậm trôi qua, ngoài kia mọi người vẫn vô tình lướt qua nhau, chỉ có khoảnh khắc này sống mãi. 

Bên ly trà với bánh chúng tôi ngồi bên nhau mặc cho thời gian chầm chậm trôi qua
Bên ly trà với bánh chúng tôi ngồi bên nhau mặc cho thời gian chầm chậm trôi qua

Ai đó đã bảo “Uống trà giống như thưởng thức cuộc sống, cần chầm chậm chiêm nghiệm.” Nếu người thích cà phê là người nhiều tâm sự, điềm tĩnh, hoài niệm thì những người thích uống trà lại theo đuổi phong cách dịu dàng, nhẹ nhàng. Uống trà cần sự chờ đợi, nhẫn lại nước đầu tiên sẽ lấy hương, hương vị của trà, của gạo lứt, táo đỏ. Nước thứ hai sẽ thưởng thức hương vị của hoa những gì tinh túy nhất của tách trà, Có lẽ vậy mà uống trà lòng người cần bình thản, không vội vàng.

Có lẽ vì thích trà nên đã cố gắng tìm nơi để học làm món Trà gạo lứt hoa hồng về tự pha, làm phần thưởng cho mình trong ngày thu ung dung. Thật may trong số ít trung tâm uy tín thì VNBS đã đáp ứng được nhu cầu của mình. Không chỉ vậy sau khi học xong khóa đồ nóng của VNBS mình còn pha chế được hơn 20 món cho mùa đông không còn lạnh giá. Bạn nào có nhu cầu học pha chế hãy thử qua VNBS, chỉ 2 triệu/khóa vừa học vừa thực hành có thể pha cho mình gia đình và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *