Vấn đề doanh thu trong doanh luôn là câu hỏi khá hóc búa đối với các chủ cửa hàng. Trên các diễn đàn trang mạng đều bắt gặp rất nhiều những câu hỏi: Mùa đông này nên bán gì để giữ vững được doanh thu?

Trên thực tế mùa đông khiến các cửa hàng sụt giảm doanh thu không ít, nhưng trong số ấy vẫn có cửa hàng doanh thu vẫn tăng mạnh vào mùa đông? Vậy câu hỏi đặt ra họ đã làm thế nào để làm được điều đó? Trong bài viết này VNBS sẽ chỉ ra một số mẹo nhỏ để tăng doanh thu mùa đông nhé!

1. Cập nhật menu đồ uống

Cập nhật menu đồ uống là điều chắc chắn cần phải có của mỗi cửa hàng. Ngoài những món đồ uồng truyền thống như cà phê, ca cao thì bổ sung thêm nhiều món đồ uống nóng khác cho thêm đa dạng sẽ hấp dẫn hơn nhiều để khách hàng lựa chọn. Hiện VNBS đã nghiên cứu và đưa ra menu với hơn 20 món đồ uống nóng phù hợp, giá cost hợp lý, theo xu hướng trend hiện nay.

Cập nhật menu đồ uống liên tục
Cập nhật menu đồ uống liên tục

2. Đừng quên để ý đến những món chủ chốt của quán

Mỗi cửa hàng sẽ có màu sắc riêng, món đồ uống đặc sắc của mình. Vì vậy dù thêm các món mới vào menu bạn cũng đừng quên duy trì những món cũ, bởi khách hàng đôi khi thích vị vốn có họ đang uống dù thời tiết lạnh hay nóng đều không ảnh hưởng đến lựa chọn của khách hàng.

3. Chú ý đến các món bổ trợ

Đây là một trong những bí kíp kinh doanh của rất nhiều cửa hàng. Mùa đông đến cửa hàng có thể quan tâm đến các món ăn vặt nóng, hoặc bánh, hướng dương,… để thêm vào menu. Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn, và cũng tăng doanh thu đáng kể cho cửa hàng.

Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn, và cũng tăng doanh thu đáng kể cho cửa hàng.
Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn, và cũng tăng doanh thu đáng kể cho cửa hàng.

4. Hãy chăm chút cửa hàng vào mùa đông

Khi trời chuyển lạnh một số thủ pháp trang trí sẽ thu hút khách hàng hơn. Một chút về thanh đổi không gian sẽ tạo sự mới mẻ cho khách hàng khi đến quán. Trang trí đèn điện mang tính ấm áp hơn mùa đông cũng tạo hiệu ứng tốt khi trời lạnh.

Hi vọng với bài viết này sẽ gợi ý được một vài ý tưởng cho mùa đông cửa chủ cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *