Những ngày này thời tiết đang giao mùa cũng là khoảng thời gian nhiều cửa hàng đang chuẩn bị cho menu đồ uống mùa hè. Năm nay so với những năm trước thị trường đồ uống trầm hơn hẳn, các cửa hàng đồ uống đều vắng khách.

Mùa xuân qua đi mùa hè sẽ đến mùa hè luôn là mùa sôi động nhất của ngạch hàng đồ uống. Sau khi đại dịch qua đi chắc hẳn thị trường đồ uống sẽ rầm rộ lại. Hãy cùng VNBS điểm danh những loại đồ uống sẽ được ưa chuộng trong mùa hè năm nay nhé.

Sữa chua trân châu Hạ Long

Sữa chua trân châu Hạ Long là món đồ uống đang làm mưa làm gió thị trường trường đồ uống từ đầu năm trở lại đây. Sữa chua trân châu Hạ Long là món đồ uống truyền thống kết hợp hiện đại bắt nguồn từ Hạ Long giống như món dừa dầm nổi tiếng của Hải Phòng. Sữa chua kết hợp cùng nước cốt dừa được hâm nóng thưởng thức cùng trân châu dai dai thơm ngon. Hiện sữa chua trân châu Hạ Long vẫn là món đồ uống được ưa chuộng nhất. Không khó để có thể nhận thấy trên các tuyến phố các cửa hàng chuỗi sữa chua cách nhau vài tuyến phố sẽ bắt gặp một vài cửa hàng sữa chua cạnh nhau. Ngoài ra với chi phí đầu tư không lớn, các nhà kinh doanh đã có thể mở một cửa hàng sữa chua trân châu cho mình. Qua đợt dịch chắc hẳn đây sẽ là món đồ uống được ưa chuộng nhất, để các chủ cửa hàng phục hồi doanh thu.

Trà chanh

Trà chanh là món đồ uống bá chủ thị trường F&B mùa hè năm 2019 hiện đến mùa hè năm nay vẫn là món đồ uống được các chuyên gia đánh giá cao. Mô hình trà chanh là mô hình tiện lợi, ít chi phí, giá thành lại rẻ thu hút được giới trẻ.

 

Trà hoa quả

Trà hoa quả là món đồ được xem là doanh thu ngầm của các cửa hàng. Đây là món đồ uống các cửa hàng đều có các món trà hoa quả. Tuy không phải món chính nhưng lại hợp với nhiều độ tuổi, giới trẻ hay trung niên. Nên trà hoa quả chiếm một phần không thể thiếu trong menu mùa hè của quán.

 

Các món đá xay

Nếu bạn nào hay ghé qua Highland coffee hoặc Starbuck thì có thể nhận ra các món đá xay ở đây rất được ưa chuộng. Một số món như matcha trà xanh, cookie chocolate… với lớp kem mềm, đá xay mát lạnh mùa hè quá tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *