Hiện nay trên toàn thế giới đều đang loay hoay với bệnh dịch Virus Corona ảnh hưởng không ít đến doanh thu hoạt động của các cửa hàng. Vì vậy chúng ta phải tìm ra giải pháp cho cửa hàng, các loại đồ uống tốt cho sức khỏe đáp ứng nhu cầu, mối quan tâm của khách hàng. Theo các chuyên gia dự đoán thì năm nay những loại đồ uống healthy sẽ là xu hướng được lựa chọn. Hãy cùng VNBS điểm danh các loại trái cây tăng sức đề kháng cho cơ thể nhé.

1. Nước ép carot

Khi nhắc đến Carot có lẽ chúng ta nghĩ ngay đến các món đồ ăn , các món xào nhưng ít ai nhớ đến nước ép carot là món đồ uống vô cùng bổ dưỡng chứa nhiều Vitamin A tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch.

Nước ép carot
Nước ép carot

2. Nước cam ép

Nước cam ép là loại đồ uống cung cấp nhiều Vitamin C rất cần thiết cho cơ thể tăng cường hệ miễn dịch. Mỗi ngày một ly nước ép cam không những chống lão hóa, đẹp da, mà hệ miễn dịch nâng cao sức đề kháng chống chọi với bệnh tật.

Nước cam ép
Nước cam ép

3. Nước ép táo

Táo là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng  rất giàu vitamin A và C. Vỏ quả táo chứa nhiều vitamin A dưới dạng beta carotene, chức năng cơ bản là hỗ trợ thị giác. Vitamin C lại giúp tăng cường hệ miễn dịch và cũng là chất chống oxy hóa hữu hiệu. Chất chống oxy hóa ngăn ngừa nguy cơ ung thư. Ngoài ra nước ép táo còn chứa một lượng nhỏ vitamin K, vitamin B1 hay thiamin, vitamin B2, B3 hay vitamin E. Một ly nước ép táo sẽ bổ sung rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

4. Sinh tố xoài

Xoài là loại trái cây thơm ngon, ngọt vàng óng. Một ly sinh tố xoài thơm lừng, béo ngậy hòa cùng với sữa sẽ làm bạn thích thú. 

Sinh tố xoài
Sinh tố xoài

5. Sinh tố dưa hấu

Dưa hấu là loại cho quả tốt cho sức khỏe, thị lực, chống lão hóa đặc biệt tốt cho tim mạch. Một ly sinh tố dưa hấu cung cấp nhiều vitamin giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Hiện tại Học viện pha chế VNBS có Khóa học đồ uống truyền thống và trái cây tươi hướng đến sức khỏe đáp ứng nhu cầu cho gia đình và cửa hàng kinh doanh đồ uống. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *