Như một nhân duyên giữa Học Viện Pha Chế VNBS và E – Coffee. Vào một ngày chị Trang – chủ cửa hàng E – Coffee Lạng Sơn liên hệ với VNBS đề nghị giải pháp của cửa hàng của chị.

E – Coffee được biết đến là chuỗi cửa hàng cafe có tiếng trong nước mua thương hiệu bởi Tập đoàn cafe Trung Nguyên.

Sau khi trao đổi với chị Trang về tình hình thực tế tại cửa hàng giữa VNBS và E – Coffee đã đi đến thống nhất lên lại menu và đào tạo menu cửa hàng. Bởi E – Coffee cửa hàng đã mở và có lượng khách nhất định nên Học Viện Pha Chế VNBS bổ sung thêm menu đồ uống healthy, đa dạng menu cho cửa hàng. Các món detox, trà, sinh tố từ các loại hạt.

Các hàng mục VNBS hoàn thành tại E-coffee :

 

THÔNG TIN QUÁN

Mô hình: Quán Cafe – Detox – Healthy – nước ép

HẠNG MỤC THỰC HIỆN

  • Xây dựng menu đồ uống
  • Quy trình quản lý và vận hành
  • Cập nhật xu hướng đồ uống trọn đời.

Học Viện Pha Chế VNBS xin chân thành cảm ơn đến sự tín nhiệm của E- Coffee dành cho VNBS. Chúc cửa hàng ngày càng thành công với con đường chinh phục khách hàng của mình.

Vì sao bạn nên chọn setup Quán Cà Phê Trọn Gói tại VNBS

Giảng viên đào tạo pha chế cao cấp VNBS
Giảng viên đào tạo pha chế cao cấp VNBS

Setup chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm 10- 15 năm trong ngành F&B, setup nhiều  công trình lớn nhỏ tại trải dài khắp cả nước.

Tiết kiệm chi phí: VNBS luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu, tư vấn đào tạo giảm thiểu tối đa thất thoát nguyên vật liệu, doanh thu trong quá trình hoạt động.

Tiết kiệm thời gian: Toàn tâm, toàn lực trong suốt quá trình setup để hoàn thành đúng hạn trước khi quán đi vào hoặt động.

Nhiệt tình & tận tâm: Trong suốt quá trình setup và hoàn thành VNBS luôn hết mình hoàn thành công việc. Không những vậy VNBS còn luôn luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau khi quán đi vào hoặt động gặp khó khăn.

Giải Pháp Đồ Uống Việt VNBS – 0915005679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *