Cà phê hiện nay đã trở thành loại đồ uống phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, khi bạn mới mở quán cà phê, hãy tránh những sai lầm khiến bạn có thể mất đi khách hàng thân thiết.

  • Lựa chọn sai vị trí

Đầu tư Kafa Café mùa Covid-19: Chơi ngông hay kẻ thức thời?

Một vị trí không nổi bật và thu hút sẽ khó để gây ấn tượng và thu hút khách đến với quán. Vì thế, bạn nên chọn các vị trí thoáng mát và dễ tìm thấy.

  • Thiết kế quán

Thanh lý quán cafe tại Hải Phòng - Tiến Minh - Số 436 Chợ hàng mới

Nhiều quán cà phê không hề chú trọng đến vấn đề trang trí quán. Điều này rất sai lầm bởi khi quán có không gian mới lạ, độc đáo làm khách hàng hài lòng và có thể sẽ giới thiệu với bạn bè, người thân quán của bạn.

  • Tương tác với khách hàng

Nhân viên phục vụ – Nền tảng Thế Giới Thợ kết nối nhanh, chất lượng.

Thái độ của nhân viên đối với khách là điều vô cùng quan trọng khi nhân viên sẽ là người tiếp xúc đầu tiên với khách. Khi nhân viên được đào tạo thân thiện sẽ làm hài lòng khách hàng và kích thích khách muốn quay lại với quán nhiều lần hơn

  • Chất lượng đồ uống

Cafe trứng Hà Nội: Nét cổ xưa trong lòng phố thị

Việc quan trọng nhất khi đến với quán cà phê chính là chất lượng đồ uống. Khi bạn chỉ chú trọng đến những bề nổi bên ngoài mà không đầu tư kỹ vào chất lượng đồ uống sẽ khiến cho khách hàng không muốn trở lại với quán của bạn.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO PHA CHẾ VNBS

Hotline: 0915005679 –  0369088484 

Địa Chỉ: 127 HỒNG HÀ, PHÚC XÁ, BA ĐÌNH, HÀ NỘI

Website: www.vnbs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *