Toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn con đường huyết mạch của quận Hà Đông, C&D Coffee là điểm hẹn lý tưởng cho nhiều tín đồ trung thành cafe. Được thiết kế với phong cách Châu Âu hiện đại C&D Coffee phù hợp cho đối tượng văn phòng, yên tĩnh bàn bạc công việc, riêng tư cho mỗi khách hàng.

Chủ đầu tư là chị Nguyễn Thị Chuyên một trong những khách hàng lớn của Học viện pha chế VNBS. Chị Chuyên chia sẻ được người quen giới thiệu về kinh nghiệm trong nghề F&B, các công trình setup tại nhiều địa phương, chị đã quyết định chọn VNBS là nơi hợp tác.

Sau khi làm việc đi đến thống nhất hướng hoạt động, menu đồ uống thì C&D Coffee là quán cafe theo hướng truyền thống kết hợp cafe máy hiện đại, các loại trà hoa quả, đá xay.

 

Trong suốt quá trình từ khi setup dự án đến khi khai trương Học viện pha chế VNBS đã được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đội ngũ C&D Coffee. Học viện pha chế VNBS xin chúc cửa hàng khai trương hồng phát.

HẠNG MỤC THỰC HIỆN

  • Tư vấn thiết kế quầy bar
  • Xây dựng menu đồ uống
  • Đào tạo hỗ trợ khai trương
  • Quy trình quản lý và vận hành
  • Cập nhật xu hướng đồ uống trọn đời.

Cùng Học viện pha chế VNBS nhìn lại những hình ảnh cửa hàng nhé:

Vì sao bạn nên chọn setup Quán Cà Phê Trọn Gói tại VNBS

Giảng viên đào tạo pha chế cao cấp VNBS
Giảng viên đào tạo pha chế cao cấp VNBS

Setup chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm 10- 15 năm trong ngành F&B, setup nhiều  công trình lớn nhỏ tại trải dài khắp cả nước.

Tiết kiệm chi phí: VNBS luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu, tư vấn đào tạo giảm thiểu tối đa thất thoát nguyên vật liệu, doanh thu trong quá trình hoạt động.

Tiết kiệm thời gian: Toàn tâm, toàn lực trong suốt quá trình setup để hoàn thành đúng hạn trước khi quán đi vào hoặt động.

Nhiệt tình & tận tâm: Trong suốt quá trình setup và hoàn thành VNBS luôn hết mình hoàn thành công việc. Không những vậy VNBS còn luôn luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau khi quán đi vào hoặt động gặp khó khăn.

Giải Pháp Đồ Uống Việt VNBS – 0915005679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *