Green Life – Tuyên Quang là mô hình đồ uống healthy bài bản được Học viên pha chế VNBS kết hợp cùng chị Thuỳ Trang lên lộ trình đặc biệt.

Được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng nằm trong lòng thành phố Tuyên Quang. Green Life như làn gió mới thổi hồn vào thị trường F&B đầy sôi động tại Tuyên Quang.

Để nói đến sự đặc biệt từ công trình setup không thể bỏ qua menu đồ uống được thiết kế theo nhóm chất NHÓM BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG, NHÓM CHỐNG MỆT MỎI, NHÓM CẢI THIỆN THẦN THÁI NHAN SẮC, THANH LỌC CƠ THỂ, DETOX..  Đây là những loại đồ uống tốt cho sức khỏe, thải độc, tốt cho da…

Không chỉ vậy Green Life lên hẳn liệu trình sáng – trưa – chiều – tối dành cho cơ thể mỗi ngày. Đây được xem là một những dự án trọng tâm năm 2020 của VNBS.

THÔNG TIN QUÁN

Mô hình: Quán Detox – Healthy – nước ép- cafe

HẠNG MỤC THỰC HIỆN

  • Tư vấn thiết kế quầy bar
  • Xây dựng menu đồ uống
  • Đào tạo hỗ trợ khai trương
  • Quy trình quản lý và vận hành
  • Cập nhật xu hướng đồ uống trọn đời.

Học Viện Pha Chế VNBS xin chân thành cảm ơn đến sự tín nhiệm của Green Life dành cho VNBS. Chúc cửa hàng ngày càng thành công với con đường chinh phục khách hàng của mình.

Vì sao bạn nên chọn setup Quán Cà Phê Trọn Gói tại VNBS

Giảng viên đào tạo pha chế cao cấp VNBS
Giảng viên đào tạo pha chế cao cấp VNBS

Setup chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm 10- 15 năm trong ngành F&B, setup nhiều  công trình lớn nhỏ tại trải dài khắp cả nước.

Tiết kiệm chi phí: VNBS luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu, tư vấn đào tạo giảm thiểu tối đa thất thoát nguyên vật liệu, doanh thu trong quá trình hoạt động.

Tiết kiệm thời gian: Toàn tâm, toàn lực trong suốt quá trình setup để hoàn thành đúng hạn trước khi quán đi vào hoặt động.

Nhiệt tình & tận tâm: Trong suốt quá trình setup và hoàn thành VNBS luôn hết mình hoàn thành công việc. Không những vậy VNBS còn luôn luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau khi quán đi vào hoặt động gặp khó khăn.

Giải Pháp Đồ Uống Việt VNBS – 0915005679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *