Trong rất nhiều công trình setup quán cà phê của VNBS thì Kadi là một trong những quán cà phê điển hình và có phong cách tại Hà Nội. Trong hành trình phát triển từ mùa đông năm 2018 đến 2019 Kadi đã từ 1 cơ sở đến 6 cơ sở. Anh Lê Ngọc Anh chủ chuỗi cửa hàng Kadi ở Hà Nội đến VNBS ngỏ lời muốn mở một cửa hàng café mang phong cách vừa hoài cổ, nhưng vẫn có nét sang trọng của hiện đại. Quán hướng đến café sạch và các món liên quan đến cà phê, các loại đồ uống thiên nhiên, thanh đạm tốt cho sức khỏe. 

Chuỗi 6 cửa hàng của Kadi đều sở hữu những mặt tiền đắt giá ở các góc phố đẹp nhất Hà Nội. KaDi được thiết kế độc đáo khi kết hợp cả phong cách cà phê đường phố và sang trọng lối kiến trúc với tone màu trầm, chất liệu gỗ sang trọng, hoài cổ mang lại tâm trạng thoải mái cho khách hàng. Mỗi cửa hàng của Kadi dựa vào địa điểm sẽ có thiết kế cho phù hợp vị trí, nhưng mang nét đặc sắc của Kadi trong thiết kế. 

Quá trình xây dựng menu đồ uống cho Kadi là quá trình tốn nhiều công sức của đội ngũ Kadi và VNBS nhất. Cà phê của Kadi với tiêu chí “Nói không với cà phê bẩn” từng hạt café đều được chọn lựa kỹ lưỡng, rang xay và phế theo công thức chuẩn và hợp gu khách hàng. Ngoài ra các món đồ uống như trà, matcha, hay các món đồ uống trái cây truyền thống đều được chú trọng. Đặc biệt pha chế một món đồ uống kết hợp hài hòa giữa đồ uống, nha đam sen tuyết ra đời đánh dấu nét đặc biệt ở Kadi dành cho khách hàng.

Số lượng cửa hàng tăng lên trong năm qua đã chứng minh Kadi quả thật là cửa hàng café được khách hàng yêu thích. VNBS hân hạnh đồng hành cùng Kadi trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Cùng VNBS ngắm  hình ảnh 6 cửa hàng của Kadi do VNBS setup nhé:

Kadi - 46 Đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Kadi – 46 Đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Kadi - 24A Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kadi – 24A Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kadi - số 1 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội
Kadi – số 1 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội
Kadi 127 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội
Kadi 127 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội
Kadi – 9B Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, HN
Kadi – 9B Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *