Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiên

Chủ đầu tư. Lưu Thị Thanh Thuỷ

Xu hướng đồ uống healthy ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt trước thực trạng không rõ nguồn gốc ngày càng gây hoang mang dư luận. Nắm được xu hướng thị trường chị Lưu Thị Thanh Thuỷ đã cùng VNBS lên kế hoạch giúp chị định hướng tốt hơn, setup quán, lên menu theo đúng nguyện vọng và xu hướng thị trường.

Quán được thiết kế với phong cách tối giản nhưng sang trọng, menu đồ uống gồm các món trái cây tươi, trà hoa quả và cafe là các món chính, điểm nhấn của quán.

Trong cả quá trình setup La Tropica khâu gặp tốn nhiều thời gian công sức nhất chính là tạo danh sách menu đồ uống cho quán.

Trong nhiều dự án của VNBS thì La Tropica là công trình khá đặc biệt vì 60% menu quán là các món từ trái cây, trà healthy cho sức khoẻ. Các món sinh tố, detox, trà hoa…

Các bạn cùng VNBS xem qua một vài hình ảnh lên quan đến La Tropica nha:

Vì sao bạn nên chọn setup Quán Cà Phê Trọn Gói tại VNBS

Giảng viên đào tạo pha chế cao cấp VNBS
Giảng viên đào tạo pha chế cao cấp VNBS

Setup chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm 10- 15 năm trong ngành F&B, setup nhiều  công trình lớn nhỏ tại trải dài khắp cả nước.

Tiết kiệm chi phí: VNBS luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu, tư vấn đào tạo giảm thiểu tối đa thất thoát nguyên vật liệu, doanh thu trong quá trình hoạt động.

Tiết kiệm thời gian: Toàn tâm, toàn lực trong suốt quá trình setup để hoàn thành đúng hạn trước khi quán đi vào hoặt động.

Nhiệt tình & tận tâm: Trong suốt quá trình setup và hoàn thành VNBS luôn hết mình hoàn thành công việc. Không những vậy VNBS còn luôn luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau khi quán đi vào hoặt động gặp khó khăn.

Giải Pháp Đồ Uống Việt VNBS – 0915005679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *