Mùa hè 2019 thị trường F&B bùng nổ với các cửa hàng trà chanh. Ở các diễn đàn các công thức, câu hỏi liên quan đến trà chanh luôn là chủ đề nóng hổi được nhiều người quan tâm. Vậy khi mùa đông đến ngoài xu hướng trà chanh thì điều gì sẽ tạo nên cơn gió mới vào thị trường?

Những năm trước đây đồ uống nóng mùa đông những món trà, cà phê, ca cao truyền thống vẫn là lựa chọn quen thuộc của khách hàng. Thì theo dự đoán của những chuyên gia đầu ngành F&B dạng set trà hoa, trà thảo dược hứa hẹn lên ngôi trong mùa đông năm nay.

Trà hoa bí kíp kinh doanh mùa đông 2019
Trà hoa bí kíp kinh doanh mùa đông 2019

Hiệu ứng quán trà của chị Huệ trong Về Nhà Đi Con chưa có dấu hiệu giảm nhiệt dù bộ phim đã kết thúc. Rất nhiều quán trà hoa, trà thảo mộc đã được mở ra, hoặc các quán cà phê đều tìm hiểu và đưa vào menu quán mình. Trà là món đồ thanh nhiệt dễ uống, đặc biệt từ hoa, quả, trái cây sấy đều được yêu thích từ khách hàng.

Những món trà nhất định nên có trong menu quán là trà xanh gạo lứt hoa hồng, trà hoa quả bali, Sen vàng dưỡng nhan, trà sen lá nếp. Đây là những món đồ uống phổ biến và được yêu thích nhất sau khi VNBS nghiên cứu. Hiện VNBS đã có KHÓA HỌC ĐỒ UỐNG NÓNG nhằm tăng doanh thu cho các quán cà phê vào mùa đông.  Mỗi loại đồ uống đều mang lại sự an toàn, cho sức khỏe Gạo lứt là loại gạo rất tốt cho sức khỏe được nhiều chuyên gia về y tế, thực phẩm khuyên dùng. Phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch…Hoa hồng có công dựng nhiều trong điều hòa huyết áp, đẹp da, chữa ho, giảm các bệnh viêm… Hay hạt sen là loại thực phẩm tốt kết hợp nhiều món ăn, chè, đồ uống nổi tiếng của người Việt. Hãy cùng điểm danh một vài loại đồ uống các bạn sẽ được trải nghiệm, học và thực hành tại VNBS trong khóa đồ uống nóng nhé.

TRÀ XANH GẠO LỨT HOA HỒNG
TRÀ XANH GẠO LỨT HOA HỒNG
TRÀ QUẾ/ ĐÀO KEM CHEESE
TRÀ QUẾ/ ĐÀO KEM CHEESE
TRÀ SEN LÁ NẾP
TRÀ SEN LÁ NẾP
SỮA DỪA KHOAI LANG TÍM / VÀNG
SỮA DỪA KHOAI LANG TÍM / VÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *