Khi thời tiết chuyển mùa từ mùa hè  sang thu đông cũng là lúc các chủ quán loay hoay chuẩn bị cho mùa đông. Mùa đông ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu các quán cà phê – trà sữa, khi thời tiết lạnh các món đồ uống  mùa hè dường như không phù hợp, một món đồ uống nóng nhâm nhi sẽ được lựa chọn nhiều hơn của khách hàng. Vì vậy khi mà thời tiết giao mùa các cửa hàng bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho đồ uống mùa đông. VNBS sẽ gợi ý một số món dành cho mùa đông mà bạn có thể thêm vào menu của cửa hàng mình nhé.

VNBS sẽ gợi ý một số món dành cho mùa đông mà bạn có thể thêm vào menu của cửa hàng mình nhé.
VNBS sẽ gợi ý một số món dành cho mùa đông mà bạn có thể thêm vào menu của cửa hàng mình nhé.

Cà phê

Những món cà phê sẽ chiếm ưu thế trong lựa chọn của khách hàng dù mùa đông hay các mùa khác trong năm. Những ngày gió về bên ly cà phê nóng đậm đà, cùng bạn bè đối tác thật tuyệt vời.

Cà phê
Cà phê

Ca cao

Một ly ca cao nóng cho ngày đông phù hợp cho những bạn không hợp cà phê, và sợ mất ngủ. Vị ca cao thơm lừng kết hợp với sữa luôn là điểm cộng cho menu đồ uống của bạn vào mùa đông.

Các loại trà

Mùa đông đến ngoài cà phê và ca cao thì bạn cũng đừng bỏ qua các loại trà. Đây là loại đồ uống thanh tao được ưa chuộng, nhất là các chị em. Đây được xem là điểm nhấn của menu đồ uống mùa đông của quán đấy.

Các loại trà
Các loại trà

Ngoài ra hiện tại VNBS đang có khóa đồ uống nóng với hơn 20 món đồ uống phục vụ cho mùa đông. Nếu bạn muốn cải thiện menu tăng doanh thu cho cửa hàng thì đừng quên tham khảo khóa đồ uống nóng của VNBS theo links này https://vnbs.vn/khoa-hoc-pha-che-do-uong-nong nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *