Với sứ mệnh chắp cánh đam mê, VNBS không ngững nỗ lực phát triển về chất lượng đào tạo cũng như tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ có đam mê với ngành F&B, những chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh quán cafe. Từ đó trở thành bệ phóng vững chắc giúp họ biến đam mê thành định hướng nghề nghiệp và mở cách cửa ra thế giới.

01

VNBS được thành lập từ năm 2014 từ một nhóm những chuyên gia đầu ngành F&B cùng nhau xây dựng mang tên Giải pháp đồ uống Việt. Trong 6 năm hoạt động trong ngành đào tạo pha chế và setup quán, VNBS đã đào tạo 2000 học viên và setup thành công nhiều chuỗi café nổi tiếng như KADI CAFE, ROYALTEA, THE COFFEE INN, MACCACA, NTEA,… Nơi đây được biết đến là một trong những thương hiệu đào tạo pha chế và setup quán nổi tiếng tại Hà Nội, được đông đảo khách hàng và học viên đón nhận.

Hiện thực hóa học pha chế cùng VNBS

Những điều độc đáo tại Trung tâm đào tạo Pha chế đồ uống VNBS chính là mục tiêu và tâm huyết của đội ngũ những người sáng lập, nhằm đem đến cho học viên và các chủ đầu tư những điều kiện cần và đủ để chắp cánh ước mơ; tiếp cận với công việc và thành công khi chọn nghề.

02

Trong mảng đào tạo, VNBS đang cung cấp những khóa học chất lượng với đội ngũ giảng viên hàng đầu trong ngành. Bên cạnh đó, VNBS còn hỗ trợ xây dựng menu sát nhất theo mô hình kinh doanh của chủ đầu tư hướng tới, tư vấn mô hình kinh doanh, cung cấp nguyên liệu pha chế đa dạng và đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng. Kết thức khóa học, học viên hoàn toàn tự tin với nền tảng pha chế vững chắc và chủ đầu tư có những kiến thức để mở quán và quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

Chị Ngọc – Chủ quán Cafe tại Hà Nội chia sẻ: “Do có nhu cầu mở quán cà phê, tôi muốn tìm hiểu về ngành pha chế để tiện cho việc kinh doanh và điều hành quán. Tuy nhiên, những đơn vị uy tín và đảm bảo thông tin với một người mới bắt đầu khởi nghiệp như tôi là điều không hề đơn giản. Được người quen giới thiệu, tôi đã tìm đến VNBS, với những kiến thức và kĩ năng toàn diện về pha chế, đến nay quán của tôi đã đi vào hoạt động được 2 năm và mọi việc khá thuận lợi”.

Hiện tại, VNBS đã đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm và hàng trăm startup từ Bắc vào Nam tự tin kinh doanh sau quá trình học tập, thực hành và hỗ trợ setup. Trong đó, đa phần học viên đã tự tin gia nhập vào các ngành F&B và đạt được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Đó không chỉ là kết quả mà còn là sự khẳng định vị thế đào tạo Pha chế của VNBS trong ngành F&B.

03

Nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chương trình học chất lượng

04

Để có được chỗ đứng trong ngành pha chế và được nhiều học viên tin tưởng, VNBS luôn đặt chất lượng và cải tiến chương trình học là kim chỉ nam trong hoạt động của trung tâm. Tại đây, đội ngũ nghiên cứu không ngừng phân tích, cập nhập những xu thế về đồ uống và nguyên liệu mới nhất trên thị trường để đem đến khách hàng những giải pháp đồ quốc toàn diện . Hơn nữa, cơ sở vật chất tại VNBS luôn được trang bị đầy đủ và cải tiến nhằm phục vụ cho nhu cầu dạy và học của học viên và giảng viên tại trung tâm.

05

Anh Trung Kiếm – CEO & Founder chia sẻ: “VNBS là một trong những đứa con tinh thần mà tôi và các đồng nghiệp đã ấp ủ trong thời gian dài. Đây là trung tâm đào tạo về pha chế đồ uống dành cho các bạn trẻ có đam mê với ngành F&B cũng như các chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh quán cafe. VNBS mang sứ mệnh là chia sẻ kinh nghiệm, đam mê đến các bạn trẻ, giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp, được thực hành, rèn luyện để chuẩn bị vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai và các chủ đầu tư có góc nhìn tổng quan hơn về phương thức kinh doanh quán.”

Trong suốt 6 năm xây dựng và phát triển, VNBS luôn lấy phương châm Tử tế – Tôn trọng – Tân tiến luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và chia sẻ những điều tử tế đến cộng đồng đam mê pha chế. Khi đến VNBS, học viên vừa được học vừa được thực hành thực tế tại các chuỗi cafe. Giảng viên tại đây không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền đến những động lực, khơi dậy tình yêu pha chế, những năng lượng tích cực để tiếp thu kiến thức một cách thoải mái và tốt nhất. Thêm vào đó, chương trình đào tạo của VNBS đều được thiết kế bài bản từ cơ bản đến nâng cao, từ pha chế đến vận hành, từ kinh doanh đến marketing. Các khóa học đều là trải nghiệm thực tế được tích lũy trong quá trình xây dựng và setup quán thành công các thương hiệu chuỗi cà phê từ truyền thống đến hiện đại.

06

Bên cạnh việc cập nhật xu hướng thị trường để đảm bảo chất lượng đào tạo bám sát thực tiễn, thì việc xây dựng chương trình, thời lượng, phương pháp học… cũng đều lấy trải nghiệm của học viên làm trọng tâm. Mỗi khóa học đối với học viên đều là một thử thách, một hành trình mới, mà ở đó, các học viên luôn được là chính mình.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo Pha chế VNBS

Địa chỉ: 127 Hồng Hà, Ba Đình

Website: vnbs.vn

https://www.phapluatplus.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/vnbs-voi-su-menh-chap-canh-dam-me-cho-gioi-tre-va-chu-dau-tu-d172950.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *