Làm sao để tạo “Gu” cho quán café?

Làm sao tạo gu cho quán cà phê chẳng hạn như: Kadi Cafe

Chúng ta vẫn thường khen quán café này có “Gu” hay quán cà phê kia không “Gu” cà phê. Vậy làm sao để có thể tạo được “Gu” cho quán cà phê? Đây có thể là câu hỏi và cũng là mong muốn của rất nhiều nhà đầu tư. Có nhiều yếu tố tạo nên […]

Nên mở quán cà phê truyền thống hay café máy?

Cà phê truyền thống thì sẽ hợp mở ở tất cả các khu vực, bởi đây vốn là nét văn hóa của người Việt.

Mở quán cà phê là ước mơ của không ít nhà đầu tư. Ngoài vấn đề tìm mặt bằng, vốn đầu tư, thì vấn đề mở quán café máy hay café truyền thống vẫn là câu hỏi khó trả lời của nhiều nhà đầu tư. Trong bài viết này VNBS sẽ giúp các bạn giải […]

Setup Quán cà phê hàng xóm coffee

Không gian quán cà phê Hàng Xóm Coffee

Trong khoảng thời gian mấy năm gần đây thị trường F&B bùng nổ là mảnh đất của nhiều nhà đầu tư muốn kinh doanh. Trong khi thị trường nhiều biến động như đồ uống đá xay – hiện đại rồi chuyển qua trà sữa, hiện tại thì trà chanh đang là hot-trend thì các quán […]

Chuỗi quán cà phê Maccaca

Hình ảnh khai trương quán cà phê Maccaca

Trong nhiều công trình đã setup tại VNBS thì chuỗi quán cà phê Maccaca là một trong chuỗi cà phê hoạt động tốt bậc nhất. Với số lượng quán tăng lên nhanh chóng, chưa đầy 5 tháng đã có 3 cơ sở tại Hà Nội là 18 Phạm Hùng, Hà Nội,  ML6- 25 và 26 […]

Điểm danh những nguyên liệu không thể thiếu dành cho pha chế mùa đông

Khoảng đầu những năm 2008 trà sữa đã xuất hiện ở Việt Nam ở dạng những cửa hàng nhỏ lẻ pha trà sữa truyền thống hoặc mix vị tại vài thành phố lớn.

Mùa đông đã gõ cửa, những cơn gió heo may mang hơi thở se lạnh đã luồn lách vào bầu không khí của miền bắc. Lúc này những chủ quán chắc hẳn đang loay hoay với câu hỏi “Mùa đông này bán gì? Cần những nguyên liệu nào?…” Trong bài viết này VNBS sẽ gợi […]

Bộ full công thức hottrend dành cho quán trà chanh

Trà chanh táo xanh

Không quá bất ngờ khi trà chanh đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Trên các group/diễn đàn những câu hỏi về tranh, setup, mua nhượng quyền hay mua nội thất trà chanh vẫn là đề tài được quan tâm bậc nhất. Hiện tại có hai hướng phát triển trà […]

Mùa đông bên tách trà mình ngồi bên nhau

Bên ly trà với bánh chúng tôi ngồi bên nhau mặc cho thời gian chầm chậm trôi qua

Chẳng biết mùa đông gõ cửa từ khi nào giữa không khí se lạnh thèm cùng nhau ngồi bên tách trà nồng ấm kể với nhau chuyện của chúng ta. Miền bắc đang trong khoảng thời gian đẹp nhất năm, người ta bảo vậy. Nhưng trong thâm tâm lại cảm thấy đây khoảng thời gian […]

Gió lạnh về rồi, bạn đã update đồ uống nóng cho mùa đông chưa?

Hiện VNBS đang có lớp học pha chế đồ nóng, được nghiên cứu chuyên sâu hot-trend phù hợp cho cả quán cà phê và trà sữa.

Những ngày nay các quán café  dường như đồ nóng được ưa chuộng hơn thảy. Ngoại trừ các đồ uống như cà phê, ca cao là đồ truyền thống thì bạn đã có ý định thêm món mới ho cửa hàng mình chưa? Hiện VNBS đang có lớp học pha chế đồ nóng, được nghiên […]

Vì sao 90% các quán thuê ngoài set up quán cà phê thành công?

VNBS đã setup không ít chuỗi café – trà sữa lớn nhỏ VNBS tự tin trở thành đối tác hàng đầu của khách hàng.

Set-up quán cà phê luôn là sự đắn đo của nhiều chủ cửa hàng. Vì sao các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực F&B khuyên nên thuê đội ngũ set-up cho cửa hàng. Thực tế đã chứng minh 90% các quán thuê set – up đi vào hoạt động đều trơn tru, ít gặp […]

Khắc phục nguyên nhân quán vắng khách?

Nhân viên thường xuyên dọn dẹp vệ sinh để mang lại cảm giác tốt nhất cho khách hàng.

Kinh doanh bất cứ mặt hàng nào vấn đề đông khách và vắng khách luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu bởi đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh của cửa hàng. Câu hỏi vì sao quán này đông khách, quán kia vắng khách lại là băn khoăn […]